Cô giáo mặc sexy trên bục giảng gây bão dân mạng

Hình ảnh cô giáo xinh đẹp ăn mặc sexy đang là tâm điểm chú ý của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng, cô giáo mặc như thế dễ khiến sinh viên phân tâm.

Hình ảnh cô giáo xinh đẹp ăn mặc sexy đang là tâm điểm chú ý của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng, cô giáo mặc như thế dễ khiến sinh viên phân tâm.

Chỉ sau vài giờ đăng tải bức hình đã nhận được hơn 30.000 like và 1700 lượt bình luận từ dân mạng. Đa số ý kiến cho rằng, cô giáo lên bục giảng mà mặc trang phục ngắn như vậy là không nên. Bởi váy ngắn, giày thể thao khoe vòng eo thon thả dễ khiến nam sinh mất tập trung trong việc học tập.

Cô giáo mặc sexy trên bục giảng gây bão dân mạng 4

Bức hình được đăng tải cùng với dòng status "cô giáo xinh xinh".

Nick name Langthammottinhyeu chia sẻ: “Mình nghĩ là cô giáo không nên mặc sexy quá như vậy bởi dễ làm cho sinh viên phân tâm. Nhà trường nên có quy định trang phục cho giáo viên chứ”.

Còn bạn Hoàng Loan bình luận: “Không thể chấp nhận được cô giáo mặc sexy như thế này. Nhìn không hay cho lắm. Mình là con trai nhưng quan điểm là ghét váy ngắn, không thích hợp cho người phụ nữ Việt lắm”.

Trước phản ứng gay gắt của dân mạng chủ nhân facebook đăng tải thêm một bức ảnh về cô giáo và nữ sinh này. Điều đặc biệt là cô giáo và nữ sinh đều xinh đẹp không kém gì hot girl. 

Cô giáo mặc sexy trên bục giảng gây bão dân mạng 5

Nhiều dân mạng trầm trồ cả cô giáo và nữ sinh đều rất xinh đẹp.

Ngay sau đó, dân mạng đã vào cuộc và tìm ra sự thật, người được cho là mặc váy ngắn không phải là cô giáo như chủ nhân facebook đăng tải, mà chỉ là một sinh viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Do lúc làm bài tập cô không để ý mà đã bị chụp trộm hình từ lúc nào không hay biết.

Trên trang cá nhân cô gái này chia sẻ: “Đây là ảnh mình bị chụp mà không biết khi đang lên lớp làm bài. Cách ăn mặc không nói lên con người đâu. Môi trường mình học cũng là nghệ thuật nên học sinh được ăn mặc thoải mái là chuyện bình thường”.

Nhiều dân mạng đồng tình với quan điểm của nữ sinh này là cách ăn mặc như thế nào là do trường quy định và không nói lên tính cách con người. Một số khác vẫn cho rằng, dù nữ sinh hay cô giáo thì cũng nên ăn mặc kín đáo như mới không bị người ta dèm pha.

Theo Đời sống & Pháp luật

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục