Cô giáo xin nghỉ việc sau khi ảnh nude lan tràn trên trang web sex

Cô giáo 36 tuổi người Mỹ có chồng và 1 con đã xin nghỉ việc sau khi những bức ảnh nude của cô lan tràn trên 1 trang web sex.

Cô giáo 36 tuổi người Mỹ có chồng và 1 con đã xin nghỉ việc sau khi những bức ảnh nude của cô lan tràn trên 1 trang web sex.

 

Năm 2013, cô Jamie Climie - cựu giáo viên trường tiểu học Christian School Cincinnati Hills đã gây ra một vụ lùm xùm liên quan đến những bức ảnh nóng của mình.

Được biết, sau khi được đăng tải, những bức ảnh khỏa thân của cô giáo Jamie Climie, 36 tuổi, đã thu hút hơn 100.000 lượt xem. Trên trang web này, hàng loạt người quen của cô giáo Jamie đã để lại những bình luận không mấy tích cực về cô. 

Cô giáo xin nghỉ việc sau khi ảnh nude lan tràn trên trang web sex 5

Những bức ảnh khỏa thân lan tràn trên 1 trang web sex của cô giáo người Mỹ.

Một người lên tiếng "Thật sự buồn, nhưng không quá ngạc nhiên. Tôi đã từng nhìn thấy cô ấy trong phòng tập gym và nghe nhiều lời đồn đại về cô ấy cùng những người đàn ông khác trước đây. Cảm thấy thật thương cho chồng và các con của cô ta. Họ không đáng phải chịu những điều này."Ngay sau khi những bức ảnh này lan truyền chóng mặt trên các trang web sex, cô Jamie đã xin nghỉ dạy. Ngoài ra, cô cho biết những bức ảnh này của cô bị lọt ra ngoài vì chiếc điện thoại của cô bị mất bởi trên thực tế, cô chỉ gửi tấm ảnh này cho người chồng của mình.

Tuy nhiên, mới đây, cô Jamie đã bị cảnh sát bắt giữ vì nói dối về nguyên nhân của vụ rò rỉ những bức ảnh này. Những chuyên gia pháp lý phát hiện cô giáo này đã tự tay gửi những bức ảnh này cho 1 người đàn ông khác và có thể người đăng tải những bức ảnh khỏa thân của Jamie chính là người đã từng được cô gửi ảnh.

Cô Jamie Climie sẽ phải hầu tòa vào ngày 4/2 tới.

Theo Pháp luật và Xã hội

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục