Tin mới

Cơ trưởng 9X lái chuyên cơ đón U23 về nước cũng thuộc hạng "cực phẩm"!

Thứ hai, 29/01/2018 14:14

Người lái chuyên cơ "Tôi yêu tổ quốc tôi" đón U23 về nước là cơ trưởng sinh năm 1991 - Trần Thanh Hiếu. Không chỉ trẻ tuổi, tài cao, cơ trưởng này còn rất đẹp trai!

Người lái chuyên cơ "Tôi yêu tổ quốc tôi" đón U23 về nước là cơ trưởng sinh năm 1991 - Trần Thanh Hiếu. Không chỉ trẻ tuổi, tài cao, cơ trưởng này còn rất đẹp trai!

Chuyến chuyên cơ mang tên đặc biệt "Tôi yêu tổ quốc tôi" đã bay đến Thường Châu (Trung Quốc) đón thầy trò ông Park Hang-seo về nước sau một mùa giải đáng nhớ và tràn ngập cảm xúc. 

Hình ảnh của các cầu thủ dĩ nhiên vẫn là tâm điểm của mọi sự chú ý và yêu mến. Tuy nhiên, bức ảnh hiếm hoi về cơ trưởng của chuyến bay đặc biệt này cũng lại đang cuốn hút nhiều sự tò mò của dân mạng. Cơ trưởng của chuyến bay này Trần Thanh Hiếu, chàng trai sinh năm 1991.

Cơ trưởng 9X lái chuyên cơ đón U23 về nước cũng thuộc hạng 'cực phẩm'! 1

Hình ảnh cơ trưởng chuyến bay đón các tuyển thủ U23 về nước gây chú ý.

Hình ảnh chụp từ khoang lái máy bay cho thấy Thanh Hiếu là anh chàng có ngoại hình điển trai, cực thu hút. Phụ tá của anh là nữ cơ phó người Hàn Quốc Yuyeon Ko.

Cơ trưởng 9X lái chuyên cơ đón U23 về nước cũng thuộc hạng 'cực phẩm'! 2

Lại thêm một người vừa trẻ vừa tài.

Thông tin về Thanh Hiếu không nhiều nhưng ai cũng có thể thấy phải rất tài năng thì anh chàng mới có thể trở thành cơ trưởng khi còn rất trẻ. Thêm vào nữa, Thanh Hiếu cũng rất may mắn và vinh dự khi trở thành cơ trưởng trong chuyến bay đang được hàng triệu cổ động viên Việt Nam chờ đón này. 

Theo profile trên Facecbook, Thanh Hiếu tốt nghiệp ngành Phi công tại một trường đào tạo Hàng không danh tiếng của Mỹ. Sau khi tốt nghiệp, Thanh Hiếu đang làm phi công tại hãng hàng không Vietjet.

Cơ trưởng 9X lái chuyên cơ đón U23 về nước cũng thuộc hạng 'cực phẩm'! 3Cơ trưởng 9X lái chuyên cơ đón U23 về nước cũng thuộc hạng 'cực phẩm'! 4

Thanh Hiếu không thường xuyên chia sẻ hình ảnh trên MXH.

Cơ trưởng 9X lái chuyên cơ đón U23 về nước cũng thuộc hạng 'cực phẩm'! 5

Nhưng ai cũng thấy anh là một phi công rất trẻ và điển trai.

Cơ trưởng 9X lái chuyên cơ đón U23 về nước cũng thuộc hạng 'cực phẩm'! 6

Chàng trai này chính là người lái chiếc máy bay chở các tuyển thủ U23 về nước.

Cơ trưởng 9X lái chuyên cơ đón U23 về nước cũng thuộc hạng 'cực phẩm'! 7

Đón những "cực phẩm" cũng phải "cực phẩm" thế này đây.

Từ khóa: trai đẹp