Tin mới

Công an mời vợ thượng úy CSGT bị tố ‘gạ tình’ người vi phạm lên làm việc

Thứ năm, 23/04/2020, 14:16 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Liên quan đến vụ việc thượng úy CSGT bị tố 'gạ tình', Công an tỉnh Khánh Hòa đã mời vợ thượng úy CSGT lên làm việc.

Theo tin tức từ Pháp luật TP.HCM, Thanh tra Công an tỉnh Khánh Hòa đã mời bà H.A, vợ Thượng úy CSGT N.C.A, đến làm việc. Theo đó, cơ quan chức năng đã yêu cầu bà H.A giải thích vì sao lại đưa những thông tin, hình ảnh lên mạng xã hội trong khi trước đó bà H.A đã cam kết không phát tán.

“Bức xúc vì việc làm sai trái, phản bội của chồng nên tôi đã đưa hình ảnh và thông tin lên Facebook nhưng không hề đăng clip vì đã cam kết. Sau khi thấy có quá nhiều người chia sẻ nên tôi đã chủ động gỡ xuống”, bà H.A nói.

Công an mời vợ thượng úy CSGT bị tố ‘gạ tình’ người vi phạm lên làm việc 1

Ảnh cắt từ clip

Theo Tuổi trẻ, bà H.A. cho biết hai người cưới nhau từ năm 2015 và đến nay đã có 2 con. Bà H.A. cho hay đã theo dõi và đầu năm 2020 phát hiện chồng mình có nhiều tin nhắn tình cảm, có nội dung chuyện giường chiếu với 2 người, gồm 1 tiếp viên nhà hàng ở Nha Trang và 1 phụ nữ trẻ có chồng ở huyện Cam Lâm.

Tiếp đó, ngày 22-3 bà theo dõi, bắt quả tang ông N.C.A. và cô K.N. trong 1 khách sạn ở Nha Trang trong tình trạng ông A. chỉ mặc quần đùi còn cô N. khỏa thân. Bà H.A. nói đã quay lại clip vụ việc và giao cho Công an P.Lộc Thọ (TP Nha Trang). Công an P.Lộc Thọ cũng lập biên bản vụ việc này.

Trước đó, ngày 18/4, tài khoản Facebook “Yêu cảnh sát giao thông” đăng bài viết “CSGT TP Nha Trang bắt xe gái trẻ xin số điện thoại, gạ đi khách sạn”. Bài viết có nội dung tố ông N.C.A, Thượng úy công tác tại Đội CSGT Nha Trang, trong lúc làm nhiệm vụ tuần tra chiều 22/3 đã bắt xe của một phụ nữ tên N. Ông A. đã gạ cô gái này đi khách sạn quan hệ tình dục tại một khách sạn ở TP Nha Trang...Vụ việc hiện đang được Thanh tra Công an tỉnh Khánh Hòa xác minh, làm rõ.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news