Cụ bà gần 70 tuổi múa cột như vũ nữ 20

(Tinmoi.vn) Đã 68 tuổi nhưng bà cụ Dai Dali thực hiện một cách thuần thục những động tác khó như lên cột, quay tròn, lộn ngược...

(Tinmoi.vn) Đã 68 tuổi nhưng bà cụ Dai Dali thực hiện một cách thuần thục những động tác khó như lên cột, quay tròn, lộn ngược...

 

 Cụ bà gần 70 tuổi múa cột như vũ nữ 20 5


Cụ bà Dai Dali, 68 tuổi ở Thành Đô, Trung Quốc đã bắt đầu học múa cột sau khi về hưu được 3 năm. Trước đây bà làm công việc thủ thư tại một thư viện nhưng từ khi về hưu, bà bắt đầu chăm chỉ rèn luyện thể thao và bị hấp dẫn bởi môn múa cột. Bà thậm chí còn cải tạo lại phòng ngủ của mình để làm thành một phòng tập múa cột ngay tại nhà.

 Cụ bà gần 70 tuổi múa cột như vũ nữ 20 6

 

Suốt 3 năm liền, ngày nào bà cũng chăm chỉ luyện tập. Nhìn bà lão đã 68 tuổi vẫn đi bốt cao gót và có thể thực hiện một cách thuần thục những động tác khó như lên cột, quay tròn, lộn ngược... khiến không ít người phải thán phục.

 Cụ bà gần 70 tuổi múa cột như vũ nữ 20 7

 

Bà Dai chia sẻ: “Tôi đam mê với môn múa cột này vì thích cảm giác được xoay tròn trong không trung. Tôi hy vọng có thể trở thành vũ công múa cột già nhất Trung Quốc. Hơn thế nữa, tôi còn muốn chứng minh cho mọi người thấy, bất kể tuổi tác nào, chỉ cần kiên trì thì việc gì cũng có thể thành công”.

Xem Video một cụ bà 61 tuổi đam mê múa cột:

Cũng nhờ chăm chỉ luyện tập múa cột mà bà Dai vẫn duy trì được sức khỏe tốt, cơ thể dẻo dai và ít bệnh tật. Bà Dai Dali cho rằng múa cột đã thay đổi cuộc sống của bà, nó giúp bà cảm thấy yêu đời và cảm giác như đang trẻ ra từng ngày.

Dã Quỳ (Theo Chinanews)

Có thể bạn quan tâm Cận cảnh khuôn mặt biến dạng theo thời gian vì nghiện ma túy

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục