Tin mới

Cục Nghệ thuật Biểu diễn lên tiếng về nghi vấn Hoa hậu Trái đất 2018 phẫu thuật thẩm mỹ

Thứ năm, 08/11/2018 11:50

Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã cho biết việc người đẹp tiến hành phẫu thuật và tham gia Miss Earth 2018 là điều bình thường và hoàn toàn không vi phạm quy chế.

Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã cho biết việc người đẹp tiến hành phẫu thuật và tham gia Miss Earth 2018 là điều bình thường và hoàn toàn không vi phạm quy chế.

Sau khi xuất sắc giành vương miện cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2018, người đẹp Phương Khánh vướng phải không ít lùm xùm như mua giải, từng là “gà cưng” của ông bầu “lắm tài nhiều tật” Vũ Khắc Tiệp, “hẹn hò″ với bác sĩ Chiêm Quốc Thái và đặc biệt là nghi án "dao kéo" vi phạm quy chế của cuộc thi.

Cục Nghệ thuật Biểu diễn lên tiếng về nghi vấn Hoa hậu Trái đất 2018 phẫu thuật thẩm mỹ 1

Sau khi đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018, Phương Khánh vương nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ.

Đặc biệt khi những hình ảnh trong quá khứ của người đẹp này bị lan truyền trên mạng, đã không ít ý kiến khẳng định Phương Khánh đã nhờ công nghệ thẩm mỹ để giúp bản thân trở nên khác lạ và thon gọn hơn. Thậm chí, nhiều bình luận trên mạng xã hội tỏ ra khắt khe và không chấp nhận việc tân Hoa hậu Trái đất 2018 phẫu thuật thẩm mỹ.

Liên quan đến những nghi vấn về việc Phương Khánh can thiệp thẩm mỹ, đại diện cục Nghệ thuật Biểu diễn đã phải lên tiếng cho biết việc người đẹp tiến hành phẫu thuật và tham gia Miss Earth 2018 là điều bình thường và hoàn toàn không vi phạm quy chế.

Cục Nghệ thuật Biểu diễn lên tiếng về nghi vấn Hoa hậu Trái đất 2018 phẫu thuật thẩm mỹ 2

Ảnh diện mạo quá khứ có nhiều điểm khác so với hiện tại.

Quy định tại cuộc thi này cho phép thì đại diện Việt Nam hoàn toàn có thể can thiệp thẩm mỹ để trở nên xinh đẹp hơn. Còn trong cuộc thi trước đó tại nước nhà, Phương Khánh chưa can thiệp dao kéo thì nghiễm nhiên không vi phạm quy chế”, đại diện cục NTBD nhấn mạnh.

Hiện nay, nhiều cuộc thi trên thế giới cho phép thí sinh thẩm mỹ như một sự thừa nhận về xu hướng làm đẹp tất yếu.

“Đó cũng là cơ hội cho các thí sinh hoa hậu Việt Nam có cơ hội trở nên xinh đẹp và tỏa sáng hơn. Trong trường hợp này, nếu Phương Khánh không tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ, đó có thể sẽ là một thiệt thòi của cô khi thi đấu tại một cuộc thi chấp nhận vẻ đẹp nhân tạo”, đại diện cục NTBD nhấn mạnh.

Cục Nghệ thuật Biểu diễn lên tiếng về nghi vấn Hoa hậu Trái đất 2018 phẫu thuật thẩm mỹ 3

Dương Xuân Nam - “Ông trùm” Hoa hậu Việt Namcho rằng, chiến thắng của Phương Khánh hoàn toàn xứng đáng.

Trước đó, phân tích các yếu tố tạo nên chiến thắng của đại diện Việt Nam tại cuộc thi sắc đẹp lớn thứ 3 trên thế giới, ông Dương Xuân Nam, người được mệnh danh là “ông trùm hoa hậu Việt Nam” cho rằng: “Có hai yếu tố để nhan sắc Việt có thể tỏa sáng tại đấu trường nhan sắc quốc tế, đó là ngoại ngữ và ứng xử. Phương Khánh vừa thể hiện được khả năng ngoại ngữ lưu loát, vừa ứng xử với phong thái rất tự tin và thông minh. Cái đẹp sẽ được tỏa sáng khi sự tự tin được toát lên một cách tự nhiên. Ngược lại, mọi sự gượng ép, lên gân hoàn toàn không phải cái đẹp”.

Cục Nghệ thuật Biểu diễn lên tiếng về nghi vấn Hoa hậu Trái đất 2018 phẫu thuật thẩm mỹ 4

Phương Khánh hy vọng nỗ lực của cô để tỏa sáng tại Miss Earth sẽ được mọi người nhìn nhận xứng đáng.

Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh cũng đã từng trực tiếp lên tiếng trả lời về nghi vấn này, tuy nhiên cô không phủ nhận cũng không thừa nhận: “Việc tân trang làm đẹp là nhu cầu thiết yếu của phụ nữ, chỉ cần phẩm chất của người đó không thay đổi và luôn làm những điều tốt đẹp. Tôi hy vọng mọi người công nhận sự nỗ lực và những đóng góp của tôi để hai chữ Việt Nam được hô vang ở chung kết Miss Earth vừa qua”.

“Thị phi, tin đồn có thể xảy ra trong cuộc sống bất cứ lúc nào. Nhưng quan trọng là mình luôn giữ thái độ lạc quan và biết rõ giá trị của bản thân”, Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh nhấn mạnh.

Trang Vũ (tổng hợp)