Tin mới

Dân chơi Hải Dương sở hữu dàn 10 chiếc xe máy biển ngũ quý cực độc

Thứ hai, 12/10/2020, 10:57 (GMT+7)

Trong bộ sưu tập của dân chơi này có 10 chiếc xe máy với biển ngũ quý từ 1 đến 9 với đủ dòng xe máy, từ "hàng bình dân" như Wave Alpha cho đến những chiếc xe như Honda SH hay Vespa Lambretta.

Sở hữu một phương tiện giao thông, ai cũng mong mình sẽ có được những biển số đẹp để cho "oai". Không những vậy, việc sưu tập biển số đẹp đã trở thành một thú vui với nhiều đại gia. Những bộ sưu tập này không chỉ khiến dân tình trầm trồ vì những dãy số đẹp như mơ mà công cuộc tìm kiếm của chủ nhân cũng mất nhiều công sức.

Mới đây, một dân chơi từ Hải Dương đã chia sẻ hình ảnh bộ sưu tập xe máy biển số đẹp với đuôi ngũ quý từ 1 đến 9. Trên trang cá nhân, anh Đăng Khoa đã đăng tải những chiếc xe thuộc nhiều chủng loại như Honda Wave, Liberty, Lambertta, Vision, Honda SH đều sở hữu bộ biển ngũ quý vô cùng độc đáo.

Những chiếc Honda Wave Alpha, Honda SH với biển số 34.111.11 hay 34.222.22 .v.v khiến dân tình không khỏi trầm trồ. Theo chia sẻ, anh Khoa phải mất hơn 1 năm mới sưu tầm đủ bộ xe máy biển ngũ quý này. Số tiền bỏ ra để sở hữu một chiếc xe biển đẹp như vậy là không hề rẻ nhưng với Khoa, mọi mức giá bỏ ra phục vụ đam mê đều là xứng đáng.

Trong số này, chiếc xe Wave Alpha biển ngũ quý 5 khiến anh Khoa "lao tâm khổ tứ" nhất. Ảnh: FBNV

Có những chiếc xe, anh phải mất 3 tháng trời mới tìm được tung tích của nó.

Khi tìm được rồi, anh Khoa phải sang tận Bắc Ninh để thương lượng mua lại. Chủ xe không đồng ý bán, anh Khoa phải chấp nhận tăng giá để mua bằng được.

Không chỉ sở hữu biển số xe cực đẹp, anh Khoa cũng từng khiến dân tình xôn xao với chiếc Kia Morning biển số 29A - 999.99. Đây được xem là biển lục quý đẹp nhất thời điểm đó.

Đăng ký xe của bộ sưu tập xe. Ảnh: FBNV

Trên trang cá nhân, anh Khoa thường xuyên cập nhật thông tin về hàng loạt sim số "khủng" với giá từ vài trăm triệu đồng đến hàng chục tỷ đồng. Đáng chú ý có sim lục quý 3 phát giá 46 tỷ đồng hay sim đầu số bát cửu 089 với giá 45 tỷ đồng. Hàng loạt sim số lục quý 4-5-6 cũng có giá từ vài tỷ đến cả chục tỷ đồng. Tính sơ, dàn sim có trị giá hơn trăm tỷ đồng.


Chủ nhân của dàn xe cũng thường xuyên chụp hình "sang chảnh" với nhiều dòng xe sang như Rolls – Royce, Lamborghini hay Ferrari.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news