Dàn MC VTV3 vừa nhảy vừa hát “Không phải dạng vừa đâu”

Dàn MC, BTV quen mặt của kênh truyền hình VTV3 như Diệp Chi, Thanh Ngọc… đã cùng nhau góp mặt trong bài hát sôi động “Không phải dạng vừa đâu”, đồng thời nhảy … cực sung.

Dàn MC, BTV quen mặt của kênh truyền hình VTV3 như Diệp Chi, Thanh Ngọc… đã cùng nhau góp mặt trong bài hát sôi động “Không phải dạng vừa đâu”, đồng thời nhảy … cực sung.

Một clip thú vị đang được lan truyền trên mạng, trong đó ghi cảnh loạt MC, BTV của VTV cùng nhau trình diễn bài hát “Không phải dạng vừa đâu” của nam ca sĩ Sơn Tùng MTP.

[mecloud] toFexJhSSP[/mecloud]

Trong clip, các nam, nữ MC trong trang phục áo trắng, quần âu và váy đen vừa hát, vừa nhảy vô cùng dễ thương, đáng yêu, mang lại cho người xem cảm giác họ vô cùng gần gũi. MC kỳ cựu Lại Văn Sâm cùng đồng nghiệp ở dưới ghế khán giả cũng “sung” không kém, hò hét, vỗ tay  cổ vũ các đồng nghiệp trẻ.

Dàn MC VTV3 vừa nhảy vừa hát “Không phải dạng vừa đâu” 1
Các MC trẻ trung, "siêu" đáng yêu với "Không phải dạng vừa đâu". Ảnh cắt từ clip

Được biết, đây là một màn trình diễn nằm trong chuỗi hoạt động nhân dịp kỷ niệm 45 năm Ngày phát sóng chương trình truyền hình đầu tiên (1970 - 2015) của Đài Truyền hình Việt Nam.

Dàn MC VTV3 vừa nhảy vừa hát “Không phải dạng vừa đâu” 2
MC Lại Văn Sâm hò hét cổ vũ đồng nghiệp dưới ghế khán giả. Ảnh cắt từ clip

Cũng trong chuỗi hoạt động này, vào tối nay 6/9, chương trình ca nhạc trao giải Ấn Tượng VTV 2015 và kỷ niệm dấu ấn 45 năm VTV sẽ được truyền hình trực tiếp, hứa hẹn nhiều màn trình diễn sôi động và dễ thương không kém của các nữ MC, BTV nhà đài.

Nam Nam

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục