Đang xem đá bóng, 2 cháu bé bị hắt nồi nước luộc bầu vào người bỏng nặng

Trong lúc đang ngồi xem đá bóng, hai cháu T và P bất ngờ bị bà Ng. hắt nồi nước luộc bầu còn đang nóng vào người khiến bỏng nặng.

Trong lúc đang ngồi xem đá bóng, hai cháu T và P bất ngờ bị bà Ng. hắt nồi nước luộc bầu còn đang nóng vào người khiến bỏng nặng.

Theo phản ánh của chị P.A (trú tại xã Duyên Thái, huyện Thường Tín, TP. Hà Nội) chiều 10/6, con gái chị là N.H.P (6 tuổi) và anh họ N.V.T.T (7 tuổi) đạp xe sang khu tập thể 124 Duyên Thái để xem các anh đá bóng. 

Khi sang tới nơi, hai cháu có ngồi trên bậc cửa sau nhà bà Ng. để xem các anh chơi.

Tuy nhiên, khi hai cháu nhỏ đang ngồi ở đó thì bà Ng. bất ngờ hắt nồi nước luộc bầu còn đang nóng vào lưng, mông các cháu.

Đang xem đá bóng, 2 cháu bé bị hắt nồi nước luộc bầu vào người bỏng nặng 1
Hai cháu T và P trước thời điểm bị hắt nước sôi.

Sau đó, cháu T và P quá sợ hãi đã khóc chạy về nhà mách bố mẹ.

Sau khi kiểm tra phát hiện con bị bỏng, người thân đưa hai cháu vào bệnh viện để sơ cứu. Sau đó các con được đưa về nhà để theo dõi. Đặc biệt ở phần mông, lưng của hai cháu bị bỏng rộp khá nặng.

Nói về sự việc này, chị P.A cho rằng, có thể vì các anh đá bóng hay bay vào cửa nhà bà Ng. khiến bà bức xúc, tuy nhiên việc hắt cả nồi nước nóng vào bọn trẻ là không thể chấp nhận được.

Bức xúc hơn, gần một ngày sau khi biết các cháu bị bỏng nặng, vợ chồng bà Ng. mới sang nhà để hỏi thăm.

Tại nhà cháu H.P bà Ng. lý giải do sơ ý nên mới hắt nước nóng vào các cháu. "Chúng tôi không chấp nhận sự lý giải đó", chị P.A bức xúc nói.

Được biết, sau đó gia đình hai cháu đã làm đơn trình báo lên công an xã Duyên Thái để đề nghị làm rõ sự việc.

Một vị lãnh đạo Công an xã Duyên Thái xác nhận đã tiếp nhận đơn trình báo của gia đình hai cháu và đang tiến hành xác minh, làm rõ theo quy định của pháp luật.

Hoàng Hải

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục