Danh thiếp dị thường của triệu phú Trung Quốc

Doanh nhân với khối tài sản 740 triệu USD in trên card của mình là người có ảnh hưởng lớn nhất, có phẩm hạnh nhất, doanh nhân lỗi lạc nhất... Trung Quốc.

Doanh nhân với khối tài sản 740 triệu USD in trên card của mình là người có ảnh hưởng lớn nhất, có phẩm hạnh nhất, doanh nhân lỗi lạc nhất... Trung Quốc.

 

Chen Guangbiao là một trong 400 người giàu có nhất Trung Quốc với khối tài sản cá nhân trị giá 740 triệu USD tính đến năm 2012. Tuy nhiên, thời gian gần đây, tên tuổi triệu phú Guangbiao bỗng nổi như cồn với tuyên bố muốn mua lại tờ báo New York Times của Mỹ với giá 1 tỷ USD.

Tờ BusinessInsider mới đây đã tiết lộ hình ảnh chiếc name card bằng tiếng Anh của triệu phú Guangbiao. Chiếc card này khiến không ít người choáng váng bởi mức độ tự tin, và đề cao mình quá mức của ông Chen.

Danh thiếp dị thường của triệu phú Trung Quốc 5Tấm danh thiếp gây sốc của vị triệu phú Trung Quốc.

Nội dung name card ngoài hình ảnh ông Chen, tên địa chỉ tập đoàn Jiangsu Huangpu Recycling Resources Co Ltd, nơi ông đang nắm giữ vị trí Giám đốc điều hành còn có phần chữ dày đặc phía trên bên phải với nội dung (tạm dịch):

Người có tầm ảnh hướng lớn nhất Trung Quốc.

Nhà từ thiện hào phóng nhất Trung Quốc.

Nhà lãnh đạo Trung Quốc có phẩm hạnh nhất.

Một trong 10 tình nguyện viên danh dự của Trung Quốc.

Nhà từ thiện đáng ngưỡng mộ nhất Trung Quốc.

Hãng sản xuất khí thải carbon ít nhất Trung Quốc.

Nhà lãnh đạo chủ trương bảo vệ môi trường hàng đầu Trung Quốc.

Doanh nhân lỗi lạc nhất Trung Quốc.

Theo Cafef/Tri thức trẻ

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục