Đáp án đề thi Khoa học tự nhiên môn Hóa học mã đề 208 THPT quốc gia 2017

Lời giải tham khảo 3 môn tổ hợp Khoa học tự nhiên: Vật Lý - Hóa học - Sinh Học mã đề tốt nghiệp THPT quốc gia 2017. Cập nhật lời giải tham khảo tốt nghiệp THPT quốc gia môn toán của Bộ GD-ĐT năm 2017 nhanh nhất trên tinmoi.vn.

Lời giải tham khảo 3 môn tổ hợp Khoa học tự nhiên: Vật Lý - Hóa học - Sinh Học mã đề tốt nghiệp THPT quốc gia 2017. Cập nhật lời giải tham khảo tốt nghiệp THPT quốc gia môn toán của Bộ GD-ĐT năm 2017 nhanh nhất trên tinmoi.vn.

Bài giải môn Hóa học THPT quốc gia 2017:

Gợi ý bài giải môn Hóa học THPT quốc gia 2017 do Tổ giáo viên Hoc24h.vn thực hiện.

Mã đề 208.

Đáp án đề thi Khoa học tự nhiên môn Hóa học mã đề 208 THPT quốc gia 2017 1
 

 

Đáp án đề thi Khoa học tự nhiên môn Hóa học mã đề 208 THPT quốc gia 2017 2

Mã đề 208. Lưu ý: Các đánh dấu trong đề là của thí sinh, không phải đáp án.

Sáng 23/6, hơn 400.000 thí sinh dự thi THPT quốc gia năm 2017 sẽ vượt vũ môn với bài tổ hợp Khoa học tự nhiên bao gồm Vật lý, Hóa học, Sinh học.

Với kỳ thi THPT quốc gia năm nay, đây là lần đầu tiên bài thi tổ hợp môn xuất hiện gồm Khoa học xã hội (Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân) và Khoa học tự nhiên (Vật lý, Hóa học, Sinh học).

Thí sinh sẽ làm bài thi Khoa học tự nhiên (120 câu trong 150 phút). Theo nhận định của nhiều giáo viên, thí sinh sẽ có sức ép thời gian với bài thi tổ hợp môn Khoa học tự nhiên. Đây là lần đầu tiên kỳ thi THPT quốc gia có bài thi tổ hợp với hình thức trắc nghiệm.

Theo quy chế, thí sinh đã đăng ký thi bài tổ hợp nào thì phải dự hết các môn thành phần của bài thi đó. Việc thí sinh không dự thi sẽ được coi là bỏ, không được xét tốt nghiệp. 

Những thí sinh tự do được quyền bảo lưu kết quả thi năm 2016 có thể chọn các môn thành phần của bài thi tổ hợp để xét tốt nghiệp. Ví dụ, thí sinh được bảo lưu môn Vật lý sẽ chỉ cần đăng ký thi môn Hóa học, Sinh học của bài tổ hợp Khoa học tự nhiên để xét tốt nghiệp. Như vậy, trong cùng buổi thi bài tổ hợp, có thí sinh làm cả 3 môn, có em chỉ thi 1-2 môn.

Thí sinh sẽ làm các môn thi thành phần của bài tổ hợp trên cùng một phiếu trả lời trắc nghiệm. Hết thời gian làm bài môn thi thành phần cuối cùng của bài thi tổ hợp, cán bộ coi thi mới thu phiếu trả lời này.

Các thí sinh tự do có thể không thi hết môn thành phần của bài thi tổ hợp nên theo quy chế các điểm thi bố trí phòng riêng cho những thí sinh này. 

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục