Để 1 phút mất điện 9 lần, GĐ điện lực huyện bị đình chỉ công tác

Giám đốc điện lực huyện Như Xuân đã bị tạm đình chỉ công tác sau khi để 1 phút mất điện 9 lần khiến nhiều TV, tủ lạnh của người dân bị cháy.

Giám đốc điện lực huyện Như Xuân đã bị tạm đình chỉ công tác sau khi để 1 phút mất điện 9 lần khiến nhiều TV, tủ lạnh của người dân bị cháy.

Thông tin mới nhất trên báo Người đưa tinVietnamnet cho hay GĐ Công ty Điện lực Thanh Hóa Trịnh Xuân Như cho hay đã ký quyết định tạm đình chỉ công tác đối với GĐ Điện lực huyện Như Xuân sau vụ việc để 1 phút mất điện 9 lần tại Thanh Hóa.

Để 1 phút mất điện 9 lần, GĐ điện lực huyện bị đình chỉ công tác 1

Ông Tào Văn Hải - Giám đốc Điện lực Như Xuân bị đình chỉ công tác sau vụ việc. Ảnh: Vietnamnet

"Sáng nay, chúng tôi đã tổ chức cuộc họp khẩn, ra quyết định thành lập đoàn công tác do Phó giám đốc trực tiếp chỉ đạo lên điều tra, xử lý thông tin từ phía người dân”, ông Như cho biết.

Cũng theo ông Như, hiện công ty điện lực Thanh Hóa cùng điện lực Như Xuân đang tập trung xử lý và khắc phục trên tinh thần đảm bảo quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng. Trong thời gian chờ đợi kết quả cuối cùng, ông Như mong nhận được sự ủng hộ và chia sẻ từ phía khách hàng.

"Quan điểm của Điện lực Thanh Hóa, sau khi xử lý xong các vấn đề sẽ tập trung kiểm điểm cá nhân, tập thể liên quan nếu xảy ra sai phạm”, ông khẳng định.

Cũng theo ông Như, thực hiện chỉ đạo của Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc, công ty Điện lực Thanh Hóa đã tạm đình chỉ công tác đối với ông Tào Văn Hải - Giám đốc Điện lực Như Xuân từ ngày 15/8 để xử lý, khắc phục và kiểm điểm nội dung báo nêu.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục