Đề thi tốt nghiệp THPT 2020 môn Hóa học cập nhật nhanh và chính xác nhất

Đề thi tốt nghiệp THPT 2020 môn Hóa học, đáp án gợi ý môn Hóa học tốt nghiệp THPT tất cả các mã đề cập nhật nhanh, chính xác nhất.

Đề thi tốt nghiệp THPT 2020 môn Hóa học tất cả các mã đề cập nhật đầy đủ, nhanh, chính xác nhất, các phụ huynh và học sinh có thể tham khảo.

Đề thi tốt nghiệp THPT 2020 môn Hóa học cập nhật nhanh và chính xác nhất 1

Đề thi tốt nghiệp THPT 2020 môn Hóa học cập nhật nhanh và chính xác nhất 2

Đề thi tốt nghiệp THPT 2020 môn Hóa học cập nhật nhanh và chính xác nhất 3

 

Đề thi tốt nghiệp THPT 2020 môn Hóa học cập nhật nhanh và chính xác nhất 4

Ngày thứ hai của kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 các thi sinh bước vào các bộ môn Hóa học, Vật Lý, Khoa học xã hội và Ngoại ngữ.

Xem thêm: Đáp án 24 mã đề môn Hóa học thi tốt nghiệp THPT 2020

Một số lưu ý khi làm bài thi trắc nghiệm môn Hóa học 2020:

- Viết và cân bằng phương trình hóa học chính xác

- Tính toán bằng phân số nếu gặp số không chia hết

- Triệt để sử dụng phương pháp loại trừ để thu nhỏ các phương án cần lựa chọn; Cần kiểm tra lại các phương án đã lựa chọn.

Để tránh mất 0,25-0,5 điểm đối với những câu bị nghi ngờ kết quả thì có thể kiểm tra lại. Bài tập tính toán thì thay kết quả vào kiểm tra lại. Đối với câu hỏi lý thuyết thì cố gắng dùng phương pháp loại trừ để kiểm tra lại kết quả.

Để làm tốt phần thi lý thuyết, cần đọc kỹ đề bài, gạch chân dưới các từ ngữ quan trọng, cẩn thận tránh những câu hỏi dễ dính bẫy. Bên cạnh đó, các thí sinh cần luyện tập các dạng câu lý thuyết dễ bị mất điểm, ghi chú lại các phần kiến thức dễ bị sai hoặc bị dính bẫy của câu hỏi, hiểu rõ bản chất của từng câu hỏi.

Để làm bài tốt môn thi Hóa học trong kì thi THPT quốc gia, học sinh cần xác định mục tiêu cho bản thân mình. Đối với các câu hỏi từ đơn giản đến các câu vận dụng cao đều có điểm số là 0,25 điểm, khi xác định được mục tiêu các thí sinh sẽ tập trung thời gian vào vùng lấy điểm thay vì  lan man làm tất cả các câu hỏi.

Thời gian diễn ra kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 là hai ngày 9 và 10/8.

Ngày 9/8: Các thí sinh sẽ làm bài thi môn Ngữ Văn với hình thức tự luận.

Buổi chiều làm bài thi môn Toán với hình thức trắc nghiệm.

Sáng ngày 10/8, các thí sinh làm bài thi môn tổ hợp đã được đăng ký từ trước và buổi chiều làm môn thi Ngoại ngữ, tất cả đều theo hình thức trắc nghiệm.

Theo như quy định thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020,  thí sinh cần có mặt đúng thời gian quy định, chấp hành nghiệm hiệu lệnh của ban coi thi cũng như hướng dấn của cán bộ coi thi.

Nếu thí sinh đến muộn quá 15 phút sau khi có hiệu lệnh thì không được dự buổi thi đó.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục