Đêm Giao thừa, Hà Nội trình chiếu pháo hoa qua màn hình Led

Thay vì bắn pháo hoa như các năm trước, đêm Giao thừa Tết Đinh Dậu 2017, thành phố Hà Nội sẽ tổ chức trình diễn pháo hoa nghệ thuật qua màn hình LED tại 1 số địa điểm.

Thay vì bắn pháo hoa như các năm trước, đêm Giao thừa Tết Đinh Dậu 2017, thành phố Hà Nội sẽ tổ chức trình diễn pháo hoa nghệ thuật qua màn hình LED tại 1 số địa điểm.

[mecloud]r28h4auTfq[/mecloud]

Trên Dân trí, Tri thức trực tuyến dẫn lời ông Tô Văn Động – Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao Hà Nôi - cho biết, trong đêm Giao thừa, thành phố sẽ trình chiếu pháo hoa nghệ thuật kéo dài khoảng 5 phút, có đếm ngược 30 giây trên tất cả các mà hình Led tại các điểm tổ chức biểu diễn nghệ thuật.

Hưởng ứng chỉ thị về việc tổ chức Tết và lễ hội năm 2017 của Ban Bí thư TW, TP Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước sẽ không tổ chức bắn pháo hoa như thường lệ. Tuy vậy, riêng đối với Hà Nội, nhiều chương trình văn hóa nghệ thuật sẽ được tổ chức phục vụ nhân dân đón Tết.

Đúng thời khắc giao thừa, hình ảnh bắn pháo hoa, pháo hoa nghệ thuật sẽ được trình chiếu trên các màn hình lớn ở những địa điểm tổ chức chương trình nghệ thuật.

Tại tất cả các điểm biểu diễn văn hóa nghệ thuật lớn của thành phố được tổ chức trong đêm Giao thừa sẽ có gắn màn hình LED như khu vực Nhà hát lớn, hồ Hoàn Kiếm, tượng đài Lý Thái Tổ, điểm biểu diễn nghệ thuật ở Tây Hồ, Hà Đông.

Về việc rung chuông vào đêm giao thừa, Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao Hà Nội cho hay đối với các cơ sở thờ tự, tôn giáo, vào đêm giao thừa từng đơn vị có thể thỉnh chuông báo hiệu thời khắc chuyển giao năm mới. Đây chỉ là khuyến khích chứ thành phố không ép buộc.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục