Đi phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ nhầm lẫn cắt hết ruột

(Tinmoi.vn) Một phụ nữ, 38 tuổi người Anh đã phải phẫu thuật liên tục trong suốt 3 năm để khắc phục sai lầm kinh hoàng do một bác sĩ vô tình cắt ruột của cô.

(Tinmoi.vn) Một phụ nữ, 38 tuổi người Anh đã phải phẫu thuật liên tục trong suốt 3 năm để khắc phục sai lầm kinh hoàng do một bác sĩ vô tình cắt ruột của cô.

Rachel Chew, 38 tuổi cho biết cô đã dự định kết hôn từ 3 năm trước nên 3 tháng trước lễ thành hôn, cô đã phẫu thuật giảm béo với hy vọng có một vóc dáng cân đối trong lễ cưới.

Tuy nhiên, sau ca phẫu thuật kéo dài 24 giờ đồng hồ, cô có nhiều biểu hiện khó chịu trong người và kết quả kiểm tra cho thấy bác sĩ đã cắt nhầm ruột của cô trong khi phẫu thuật. Và ngay sau đó, các bác sĩ đã khắc phục nhầm lẫn này bằng các ca phẫu thuật nối dạ dày, ruột. Tuy nhiên, kết quả đã không như mong đợi.

Một tuần sau cô Rachel Chew lại nhập viện vì vết mổ trên bụng cô chảy mủ và có dấu hiệu hoại tử.

Đi phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ nhầm lẫn cắt hết ruột 4

Bụng của cô bị biến dạng sau ca phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ bụng

Tại đây bác sỹ đã lắp đặt cho Rachel Chew một ống ở bụng để dẫn mủ ra ngoài. Và 3 năm nay cô Rachel Chew phải chung sống với cái ống khó chịu này cùng mùi hôi thối bốc ra từ vết thương.

"Trước khi kết hôn 3 tháng, tôi lên bàn phẫu thuật để cho xinh đẹp hơn. Tôi không ngờ điều đó khiến đám cưới của tôi hoãn vô thời hạn và cuộc sống của tôi thê thảm hơn vì gắn với bệnh viện suốt từ thời điểm đó đến giờ", cô Rachel cho biết.

Đi phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ nhầm lẫn cắt hết ruột 5

3 năm qua, Rachel phải sống chung với chiếc máy hút dịch

Rachel cho biết, trong suốt 3 năm qua, cô đã phải trải qua 8 ca phẫu thuật. "Tôi mất bạn bè, mất công việc, và sắp mất nốt cả chồng sắp cưới vì ca phẫu thuật ngu ngốc, thế nhưng không ai trả lời cho tôi biết lỗi do ai và từ đâu. Bệnh viện miễn phí toàn bộ cho tôi, nhưng tôi không cần", cô Rachel giận dữ nói.

Được biết, hiện tại, hàng ngày cô vẫn phải sống chung với chiếc máy hút dịch bên người. Điều cô mong mỏi nhất lúc này là có được cuộc sống bình thường như bao nhiêu người khác.

Xem thêm video trên Tin Mới Bà mẹ 2 con 43 tuổi vẫn trẻ đẹp như hot girl 20

 

 

P.V

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục