Cận cảnh nhan sắc "không góc chết" của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Tham gia Hội thi Duyên dáng Áo dài 2017 tối 5/3, người đẹp chọn tà áo dài họa tiết khăn rằn Nam Bộ.

Tham gia Hội thi Duyên dáng Áo dài 2017 tối 5/3, người đẹp chọn tà áo dài họa tiết khăn rằn Nam Bộ.

Cận cảnh nhan sắc 'không góc chết' của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh 1
Nếu như buổi sáng ngày 5/3, Hoa hậu Mỹ Linh chọn áo dài tím để tham gia vào các hoạt động diễu hành, đạp xe, trao học bổng… thì ngay tối cùng ngày diễn ra Hội thi Duyên dáng Áo dài 2017, người đẹp lại gây ấn tượng với áo dài họa tiết khăn rằn Nam bộ của Nhà thiết kế Ngô Nhật Huy.
Cận cảnh nhan sắc 'không góc chết' của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh 2
Trong các ngày tham gia sự kiện Lễ hội Áo dài 2017 với vai trò Đại sứ, Hoa hậu Mỹ Linh luôn chọn cho mình những bộ áo dài hợp nhãn, cuốn hút, duyên dáng và rất nổi bật.
Cận cảnh nhan sắc 'không góc chết' của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh 3
Đêm chung kết Duyên dáng Áo dài, với vai trò làm giám khảo, một lần nữa cô khiến mọi người trầm trò khen ngợi với chiếc áo dài lấy ý tưởng từ chiếc khăn rằn.
Cận cảnh nhan sắc 'không góc chết' của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh 4
Khăn rằn là một biểu tượng văn hóa của Nam Bộ, cũng giống như áo dài, khăn rằn gắn bó và điểm tô nét duyên dáng cho phụ nữ Nam Bộ. Chia sẻ cảm xúc khi diện thiết kế độc đáo này, Đỗ Mỹ Linh nói: “Một cô gái đất Bắc như Linh rất hãnh diện khi được khoác lên mình chiếc áo mang hơi thở hồn hậu của đất phương Nam”.
Cận cảnh nhan sắc 'không góc chết' của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh 5
Thiết kế gây ấn tượng với phần họa tiết khăn rằn, phần tà có hai lớp, lớp voan mỏng bên trong màu trắng và lớp ngoài là chất liệu từ khăn rằn. Chiếc áo được kết hợp khéo léo với quần có gam màu đen tuyền.
Cận cảnh nhan sắc 'không góc chết' của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh 6
Bên cạnh đó, để tôn lên vẻ đẹp của chiếc áo dài khăn rằn, người đẹp chọn kiểu tóc rẽ ngôi, vấn gọn sau đầu theo phong cách người phụ nữ Nam bộ xưa.

Ảnh: Trịnh Kim Điền

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục