Tin mới

Điều gì thật sự đang diễn ra sau chuyện "không bình thường" của Nam Em?

Chủ nhật, 22/04/2018 08:09

Chuyện Nam Em "không bình thường" đã được người ta nhắc tới nhiều lần. Thậm chí, chính cô cũng đã từng thừa nhận một cách không ngần ngại.

Chuyện Nam Em "không bình thường" đã được người ta nhắc tới nhiều lần. Thậm chí, chính cô cũng đã từng thừa nhận một cách không ngần ngại.

Mới đây nhất, người cũ cũng thẳng thừng tuyên bố " không được bình thường cho lắm". Có điều, sự bất thường của Nam Em không chỉ gói gọn trong vấn đề bệnh lý, mà còn xuất hiện cả trong nhiều điều khác nữa...

Cô nàng không bình thường nhưng lại tỉnh táo tới bất thường

Không cần phải là một chuyên gia truyền thông thì người ta cũng có thể lờ mờ nhìn ra đôi chút "bất thường" trong biểu hiện của Nam Em. Cô hoa khôi mang đầy tâm trạng của một kẻ điên tình, nhưng cũng lại khôn ngoan và biết tận dụng cơ hội hơn cả nhiều người tỉnh táo.

Ngay trong cơn bão ồn ào, những việc làm bất thường của cô lại thường tỏ ra lợi hại và hiệu quả hơn xa những việc... bình thường. 

Hãy nhìn vào cách Nam Em và ê-kíp của mình không để vụ ồn ào hạ nhiệt, dù chỉ một giây, người ta sẽ thấy thực ra cô nàng tỉnh táo hơn đám đông tưởng tượng rất nhiều.

Ừ thì việc tặng quà, tặng bánh sinh nhật ngay giữa cơn địa chấn ái tình có thể khoác mác "si tình", nhưng rốt cuộc thì ai đã quay clip lại và có lòng tốt tung lên mạng?

Ngồi tập gym xem hình người cũ cũng có thể là hành động thương nhớ vô tình, nhưng việc chụp hình đúng khoảnh khắc đắt giá ấy và tung lên các phương tiện truyền thông thì chưa chắc!

Rồi thì cả những chi tiết be bé như thả biểu tượng buồn trên mạng xã hội, liên tục chia sẻ những thông tin về "người cũ", chưa khi nào vụ scandal kia thôi được hâm nóng bởi những thứ nguyên liệu được Nam Em hào phóng tiếp tế mỗi ngày!

Vì yêu có thể là một lý do tốt để biện minh cho tất cả, nhưng nếu nhìn thật kỹ thì tất cả những gì Nam Em làm mang dáng dấp của chiêu trò nhiều hơn là tình cảm. Bởi tình yêu là chuyện của chỉ 2 tới 3 người, chứ không thể có sự tham gia của cả một ê-kíp hùng hậu và đông đảo được...

Điều gì thật sự đang diễn ra sau chuyện 'không bình thường' của Nam Em? 1
 
 
Phía sau một cô gái bất thường là một ê kip vô cùng... tỉnh táo!

Cứ cho rằng Nam Em "không được bình thường cho lắm" đi nữa thì đừng quên rằng, cô không chỉ có một mình.

Phía sau lưng Nam Em còn có người quản lý, ê kip truyền thông, người hỗ trợ và chắc chắn rằng, họ chẳng điên tình cũng như bất thường một chút nào. Trái lại, họ còn là những người rất tỉnh táo và rành rẽ mọi thứ trong showbiz hơn xa đám đông khán giả!

Một cô gái đang suy sụp, đổ vỡ vì yêu có đủ sức... tung MV rầm rộ, quảng bá hình ảnh tràn lan trên mạng và tạo sự tò mò rất lớn đối với người xem hay không?

Có thể khôn ngoan "tung chiêu" treo băng rôn ngay cạnh quán ăn của người cũ như một đòn câu kéo sự chú ý của đám đông không thể hiệu quả hơn như cách Nam Em đã từng làm? Câu trả lời không chỉ Nam Em hay ê-kip của cô có thể trả lời, mà những khán giả tinh ý đều có thể.

Điều gì thật sự đang diễn ra sau chuyện 'không bình thường' của Nam Em? 2

Khi người ta thực sự đau khổ, điên dại vì yêu, người ta sẽ không còn tâm trí để làm bất cứ việc gì khác, chứ đừng nói tới việc tận dụng triệt để từng cơ hội.

 

Khi người ta thực sự đau khổ, điên dại vì yêu, người ta sẽ không còn tâm trí để làm bất cứ việc gì khác, chứ đừng nói tới việc tận dụng triệt để từng cơ hội. Với Nam Em, hình như cô chỉ... bất thường có một nửa, còn nửa kia là chỗ cho những tỉnh táo và nhanh nhạy.

Không cần quá tinh tế, người ta cũng có thể nhìn ra chuyện chàng tình nhân phụ bạc phải nếm đủ "trái đắng" sau những đòn liên hoàn khoác mác "tình yêu" của Nam Em, còn việc lấn sân ca hát của cô lại nhận được một cú hích khổng lồ.

Có ai không tò mò sản phẩm âm nhạc của "miss thất tình" sẽ chứa đựng những điều gì trong đó? Có ai kìm nén được sự hiếu kỳ trước những thông tin kiểu "bài hát mới của Nam Em là viết cho Trường Giang?"

Ở thời buổi mà sự quan tâm của công chúng làm nên thành công cho một sản phẩm âm nhạc, chứ chưa hẳn là chất lượng, Nam Em và ê-kip của cô đã thắng lớn trong lần tung chiêu đúng lúc này.

Bởi thực sự nếu chỉ biết cầm mic lên và hát, MV mới của Nam Em khó lòng nhận lại một con số khán giả khổng lồ như hiện tại.

Với một cô ca sĩ mới tinh, đó là cơ hội quý giá hơn cả vàng ròng. Rất nhiều người sẵn sàng đổi mọi thứ để lấy bằng được cơ hội đó, nhưng chưa chắc họ có thể thành công. Nhưng Nam Em thì có...

Cư dân mạng và khán giả không dễ để bị dẫn dắt đi. Họ cũng có sự phán xét và tỉnh táo của riêng mình.

Những phản ứng trái chiều và tiêu cực trước những tính toán có phần lộ liễu của Nam Em đang nói lên một điều: Cô nên... bình thường trở lại đi. Bất thường như vậy đủ rồi, nàng hoa khôi thông minh ạ!

*Bài viết thể hiện quan điểm riêng của tác giả.