Doanh nhân nổi tiếng Nghệ An mất tích, nghi bị bắt cóc

Tin tức trên báo Lao động cho hay, một doanh nhân nổi tiếng ở Nghệ An đã mất liên lạc từ hôm 28/9 đến nay. Lãnh đạo Công an Tp.Vinh thông tin, vị doanh nhân nghi bị bắt cóc.

Tin tức trên báo Lao động cho hay, một doanh nhân nổi tiếng ở Nghệ An đã mất liên lạc từ hôm 28/9 đến nay. Lãnh đạo Công an Tp.Vinh thông tin, vị doanh nhân nghi bị bắt cóc.

Trên Lao động, qua điện thoại, một người nhà ông Đào Văn Lợi kể: "Vào lúc 6h22 phút chiều 28.9, ông Lợi ra khỏi nhà và mất liên lạc.

Trước đó, đã có một nhóm "xã hội đen" gọi điện đe dọa ông Lợi vì những mối quan hệ làm ăn gì đó. Chúng tôi đã tìm nhiều nơi và tìm mọi cách liên lạc nhưng không thể biết được ông Lợi hiện đang ở đâu. Tôi lo tính mạng ông ấy bị đe dọa".

Doanh nhân nổi tiếng Nghệ An mất tích, nghi bị bắt cóc 1

Ông Đào Văn Lợi (hàng sau, thứ 2 từ phải sang)

Chiều tối 29/9, tin tức từ Đại tá Mai Chiến Thắng, Phó trưởng Công an TP Vinh cho biết: “Tối cùng ngày xảy ra sự việc (28/9), gia đình ông Đào Văn Lợi đã đến trình báo sự việc tại Công an TP Vinh về việc ông này cùng lái xe đi ăn tối, sau đó không liên lạc được, nghi bị bắt cóc. Chúng tôi đang tiến hành xác minh, rà soát các mối quan hệ. Còn thông tin bí mật về nghiệp vụ điều tra, chúng tôi không thể tiết lộ”.

Được biết, ông Đào Văn Lợi (SN 1964), thường trú tại xã Hòa Sơn, huyện Đô Lương (Nghệ An). Năm 2007, ông Lợi vào tập đoàn Vinashin bằng việc góp một tỷ đồng tiền vốn. Năm 2011, ông này được bổ nhiệm chức Tổng Giám đốc Nhà máy đóng tàu Bến Thủy (thuộc Vinashin). Doanh nghiệp sau đó làm ăn thua lỗ, đến năm 2013, ông Lợi đã viết đơn xin nghỉ và đầu tư vào một Cty khác ở TP Vinh (Nghệ An).

Nam Nam (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục