Đồng Lan hớ hênh khi biểu diễn trên truyền hình

(Tinmoi.vn) Đồng Lan vô tình bị lộ ra những phần kém duyên khi lựa chọn cho mình bộ váy có chất liệu mỏng tanh trong liveshow Bài hát yêu thích tháng 8. 

 

 

(Tinmoi.vn) Đồng Lan vô tình bị lộ ra những phần kém duyên khi lựa chọn cho mình bộ váy có chất liệu mỏng tanh trong liveshow Bài hát yêu thích tháng 8. 

Nữ ca sĩ Đồng Lan đã đem đến chương trình Bài hát yêu thích tháng 8 ca khúc Sợ yêu. Với phong cách và giọng hát chuyên nghiệp, Đồng Lan đã chạm tới trái tim người nghe ngay từ những ca từ đầu tiên. Cô giống như một cô gái mỏng manh, yếu ớt, vừa khao khát vừa sợ hãi tình yêu. “Sợ yêu”, bài hát giống như lời tự sự, một khúc thầm thì của Đồng Lan dành cho người tình của mình. Đây cũng là ca khúc chủ đề trong single mới nhất của ca sĩ Đồng Lan.

Đồng Lan hớ hênh khi biểu diễn trên truyền hình 5

Đồng Lan mất điểm vì lỗi trang phục trong liveshow Bài hát yêu thích tháng 8

Tuy nhiên, cô vẫn bị mắc lỗi trang phục khi chọn cho mình bộ váy có chất liệu khá mỏng. Và vô tình dưới ánh đèn sân khấu, Đồng Lan bị lộ phần kém duyên của mình.

 

Đồng Lan hớ hênh khi biểu diễn trên truyền hình 6

Đồng Lan hớ hênh khi biểu diễn trên truyền hình 7

Đồng Lan hớ hênh khi biểu diễn trên truyền hình 8

12 tiết mục của liveshow BHYT tháng 8 đã mang đến những sắc màu thật rực rỡ, trẻ trung khác nhau trên sân khấu. 

Trúc Nhân và Thảo Nhi đã có một màn biểu diễn ấn tượng với "Bốn chữ lắm". Hương Tràm mang đến ca khúc “Sao anh vẫn chờ” - một sáng tác của Lưu Thiên Hương. Bùi Anh Tuấn trở lại với ca khúc "Nỗi nhớ vô hình". Văn Mai Hương đã thể hiện thành công ca khúc "Ngày gần anh. Hoà Minzy thể hiện ca khúc “Thư chưa gửi anh”. Cát Tường trở lại với ca khúc tự sáng tác "Yêu xa". Nhóm Bee.T gồm 2 chị em ca sĩ Thiều Bảo Trang, Thiều Bảo Trâm mang đến ca khúc“Ký ức trong tôi”.

Xem phần trình diễn của Đồng Lan trong liveshow BHYT Tháng 8

 

Quốc Huy

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục