"Đột nhập" bãi tập kết gỗ khủng tại Hà Nội

Bên trong bãi tập kết gỗ nằm trên đường K2, Cầu Diễn có chứa nhiều thân và gốc cây xà cừ. Theo quan sát có thể thấy vết cưa vẫn còn mới, nhựa cây rỉ ra còn tươi, chứng tỏ mới bị chặt hạ.

Bên trong bãi tập kết gỗ nằm trên đường K2, Cầu Diễn có chứa nhiều thân và gốc cây xà cừ. Theo quan sát có thể thấy vết cưa vẫn còn mới, nhựa cây rỉ ra còn tươi, chứng tỏ mới bị chặt hạ. 

Sáng hôm nay (23/3), theo khảo sát của PV tại một bãi cây thuộc Công ty TNHH một thành viên công viên cây xanh Hà Nội nằm trên đường K2, Cầu Diễn, Hà Nội thì phát hiện tại đây có chứa nhiều thân và gốc cây xà cừ. 

Trước đó, trong buổi họp báo do UBND TP Hà Nội diễn ra ngày 20/3, nhiều PV của các báo, đài đặt câu hỏi cho ông Nguyễn Quốc Hùng – Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội xoay quanh việc: Những gốc xà cừ cổ thụ bị đốn hạ sẽ được đưa về đâu? Xử lý thế nào, giá bán ra sao và do đơn vị nào chịu trách nhiệm bán? Số tiền bán gỗ sẽ được sẽ được xử dụng vào mục đích gì?...

Tuy nhiên, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội chưa trả lời mà chỉ đạo Sở Xây dựng trả lời báo chí câu hỏi trên cùng 20 câu hỏi khác mà các PV đặt ra. 

Cho đến nay, băn khoăn về hàng loạt cây xà cừ cổ thụ trên đường Nguyễn Trãi, Nguyễn Chí Thanh, Bưởi… và nhiều tuyến đường khác trên địa bàn thủ đô bị chặt hạ hiện được tập kết ở đâu vẫn là một dấu hỏi lớn.

Video:

 

 

PV đã liên lạc với lãnh đạo Công ty TNHH một thành viên công viên cây xanh Hà Nội, lãnh đạo này cho biết, trong chiều nay (23/3) sẽ thông tin về số gỗ, trong đó có nhiều cây xà cừ nằm trong bãi cây thuộc công ty cho báo chí. 

Dưới đây là những hình ảnh mà PV ghi lại:

'Đột nhập' bãi tập kết gỗ khủng tại Hà Nội 4

'Đột nhập' bãi tập kết gỗ khủng tại Hà Nội 5

'Đột nhập' bãi tập kết gỗ khủng tại Hà Nội 6

'Đột nhập' bãi tập kết gỗ khủng tại Hà Nội 7

'Đột nhập' bãi tập kết gỗ khủng tại Hà Nội 8

'Đột nhập' bãi tập kết gỗ khủng tại Hà Nội 9

'Đột nhập' bãi tập kết gỗ khủng tại Hà Nội 10

'Đột nhập' bãi tập kết gỗ khủng tại Hà Nội 11

'Đột nhập' bãi tập kết gỗ khủng tại Hà Nội 12

'Đột nhập' bãi tập kết gỗ khủng tại Hà Nội 13

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin...

Đức Thuận

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục