Dự báo thời tiết mới nhất hôm nay 29/10: Hà Nội đêm và sáng sớm có mưa vài nơi

Khắp các tỉnh phía Bắc do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, đêm và sáng sớm có mưa vài nơi, trưa và chiều giảm mây trời nắng.

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương đưa tin cho hay khắp các tỉnh phía Bắc đêm và sáng sớm mưa vài nơi, trưa và chiều giảm mây trời nắng.

Khắp khu vực Tây Bắc Bộ đêm có mưa, mưa rào rải rác có dông ngày có mưa vài nơi. Trong cơn dông đề phòng lốc sét và gió giật mạnh, nhiệt độ thấp nhất ở mức từ 17 - 20 độ, có nơi dưới 17 độ.

Dự báo thời tiết mới nhất hôm nay 29/10: Hà Nội đêm và sáng sớm có mưa vài nơi 1

Miền Bắc đêm và sáng sớm xuất hiện mưa vài nơi. Ảnh: Internet

Thời tiết khu vực Đông Bắc Bộ đêm và sáng sớm xuất hiện mưa vài nơi, trưa và chiều giảm mây trời nắng. Gió đông bắc cấp 2-3, đêm và sáng sớm trời rét, nhiệt độ thấp nhất ở vào khoảng 17 - 20 độ, vùng núi 14-17 độ, vùng núi cao có nơi dưới 10 độ độ, nhiệt độ cao nhất 23 - 26 độ.nơi có dông, ngày có mưa vài nơi,nhiệt độ cao nhất phổ biến ở mức  26 - 29 độ.

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận mưa rào và dông vài nơi, phía Bắc sáng mai có mưa, có  nơi mưa vừa mưa to và giông. Nhiệt độ trưa chiều từ 30 - 33 độ.

Tây Nguyên và Nam Bộ ngày nắng, chiều tối có mưa rào và giông vài nơi. Tây Nguyên nhiệt độ thấp nhất 19 - 22 độ. Nam Bộ nhiệt độ ban ngày 31 - 34 độ.

Thời tiết Hà Nội đêm và sáng sớm mưa vào nơi, trưa và chiều giảm mây trời nắng, đêm và sáng sớm trời rét, nhiệt độ thấp nhất ở mức từ 17 - 20 độ, cao nhất 24 - 26 độ.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục