Tin mới

Du khách Anh 71 tuổi nhiễm Covid-19 được xuất viện

Thứ ba, 31/03/2020, 14:21 (GMT+7)

Bệnh nhân thứ 49 là du khách Anh 71 tuổi nhiễm Covid-19 đã hồi phục hoàn toàn và được xuất viện.

Theo tin tức từ Dân trí và Vnexpress, bệnh nhân tên G.P.E. - bệnh nhân thứ 49 (71 tuổi, người Anh, là chồng của bệnh nhân số 30 đang cách ly tại Trung tâm cách ly Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2 từ ngày 8/3) được cho ra viện sáng nay 31/3. Đây là bệnh nhân nhiễm Covid-19 thứ hai được Bệnh viện Trung ương Huế điều trị khỏi.

Ảnh: Vnexpress

Hiện tại sức khỏe của bệnh nhân tốt, không có bất cứ các triệu chứng nào của Covid-19. Trong quá trình điều trị, bệnh nhân không sốt, không ho, không khó thở. Bệnh nhân bị tiền huyết áp trước đó và đã được điều trị huyết áp ổn định trong thời gian cách ly cũng như cấp thuốc hạ huyết áp cho bệnh nhân khi ra viện.

Trước lúc rời khỏi khu cách ly điều trị, ông cảm ơn đội ngũ y bác sĩ hơn hai tuần qua đã chăm sóc vợ chồng ông. Sau khi ra viện, ông được cách ly tại resort Sun & Sea ở huyện Phú Vang, theo dõi y tế thêm 14 ngày.

Khu cách ly Covid-19 tại Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2 hiện còn 2 bệnh nhân dương tính (đều là bệnh nhân người Anh) đang được cách ly và lấy mẫu xét nghiệm lại theo quy định. Tất cả bệnh nhân đều khỏe mạnh và không có triệu chứng.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news