Ép bé gái "yêu", nếu không sẽ… mách cô giáo

Toàn liên tục gọi điện, nhắn tin, dọa sẽ kể chuyện Th. “trốn học, đi với trai” cho cô giáo và gia đình biết. Vì vậy, Th. buộc phải nhận lời đến nhà để Toàn “gặp lần cuối”.

Toàn liên tục gọi điện, nhắn tin, dọa sẽ kể chuyện Th. “trốn học, đi với trai” cho cô giáo và gia đình biết. Vì vậy, Th. buộc phải nhận lời đến nhà để Toàn “gặp lần cuối”.

Sinh 2000, năm nay Th. chưa đầy 14 tuổi nhưng do gia đình nuông chiều nên hay bỏ học, đua đòi với đám bạn trai hoặc lang thang trên mạng. Nhiều lần nhà trường đã thông báo, đề nghị gia đình phối hợp giáo dục nhưng Th. vẫn “chứng nào tật nấy”.

Cô giáo chủ nhiệm cho biết: Chiều 9/4, 1 thanh niên đã gọi điện thông báo rằng những lần Th. bỏ học là để đi qua đêm với anh ta!? Ngay sau đó, gia đình Th. hoảng hốt chia nhau đi tìm và mãi tối 10-4 mới thấy em cùng bạn trai đang lang thang ở gần Cát Bi Plaza, đường Lê Hồng Phong, Hải Phòng.

Ép bé gái 'yêu', nếu không sẽ… mách cô giáo 5

Ảnh minh họa

Gia đình Th. yêu cầu bạn trai của con là Vũ Hữu Toản (SN 1992, ở thôn Đại Thắng, xã Ngũ Đoan, Kiến Thụy, Hải Phòng) phải cùng đến trụ sở Công an quận Ngô Quyền để làm rõ.

Xét thấy thẩm quyền thụ lý vụ việc thuộc Công an huyện Kiến Thụy nên Công an quận Ngô Quyền đã hướng dẫn và chuyển vụ việc về Công an huyện Kiến Thụy thụ lý.

Căn cứ vào lời khai của Th, Công an huyện Kiến Thụy đã đấu tranh và Vũ Hữu Toản khai nhận: Cuối năm 2011, Toản gặp và quen Th., sau đó hai đứa thường xuyên liên lạc qua điện thoại.

Đến cuối năm 2012, Toản đặt vấn đề yêu đương và được Th. chấp nhận rồi gọi nhau là “vợ, chồng” mỗi khi gặp mặt “cho tình cảm”. Một buổi tối tháng 7/2013, rắp tâm chiếm đoạt Th. nên Toản hẹn rồi đưa Th ra khu chung cư Anh Dũng, quận Dương Kinh để “tâm sự” và giao cấu.

Đến giữa tháng 1/2014, Toản đưa Th tới quán nét thôn Đại Thắng chơi tới đêm rồi rủ em về nhà mình ngủ để thỏa mãn nhục dục. Sau lần đó, gia đình Th. đã tăng cường quản lý con mình và Th. cũng nhận ra lỗi lầm, cắt quan hệ với Toản.

Song hắn đã liên tục gọi điện, nhắn tin, dọa sẽ kể chuyện em “trốn học, đi với trai” cho cô giáo và gia đình biết. Vì vậy tối 9/4, Th. buộc phải nhận lời đến nhà để hắn “gặp lần cuối” và rồi lại đi theo Toản vào nội thành chơi thì bị gia đình kịp phát hiện...

Căn cứ vào tài liệu, chứng cứ đã điều tra, trong các ngày 16 và 17/4, Công an huyện Kiến Thụy đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam đối với Vũ Hữu Toản về tội giao cấu với trẻ em (theo Điều 115 BLHS).

Theo An ninh hải phòng

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục