Flappy Bird bị xóa, chơi game gì đây?

(Tinmoi.vn) Ngay sau khi cơn sốt Flappy Bird bùng nổ, đã có rất nhiều trò chơi có cách chơi tương tự Flappy Bird ra đời và được đánh giá còn hấp dẫn hơn Flappy Bird

(Tinmoi.vn) Ngay sau khi cơn sốt Flappy Bird bùng nổ, đã có rất nhiều trò chơi có cách chơi tương tự Flappy Bird ra đời và được đánh giá còn hấp dẫn hơn Flappy Bird

Flappy Bird đã chính thức bị gỡ khỏi các kho ứng dụng App Store và Google Play rạng sáng ngày 10/2. Tuy nhiên người dùng có thể tìm các game có cách chơi tương tự Flappy Bird để giải trí. Giống như Flappy Bird, các game này đều hoàn toàn miễn phí.

1. Flappy Bird - Bat Version (Android)

Flappy Bird bị xóa, chơi game gì đây? 6

Muốn chơi Flappy Bird trên một giao diện hoàn toàn mới ? Flappy Bird - Bat Version chính là thứ bạn cần. Thay vì điều khiển chú chim bay qua các ống cống, bạn được điều khiển một chú dơi, bay qua các hang động. Đồ họa trong Flappy Bird - Bat Version mượt hơn rất nhiều so với bản gốc.

2. Piou piou (Android)

Flappy Bird bị xóa, chơi game gì đây? 7Flappy bird có nhiều nét tương đồng với Piou Piou đến mức kinh ngạc. Chú chim trong Piou Piou cũng không thể tự bay được và người chơi phải nhấp chuột để nó bay tưng tưng vượt qua các cây xương rồng, y hệt Flappy bird. Tuy nhiên, Piou Piou dễ chơi hơn Flappy bird nhiều. 

3. Flappy Pig (Android)

Flappy Bird bị xóa, chơi game gì đây? 8

Đây là một game có đồ họa dễ thương với một chú lợn sở hữu đôi cánh thiên thần. Gương mặt biểu cảm của chú lợn này như muốn nói: “Tôi không dám tin là tôi có thể bay”. Về cơ bản, nó khá giống với Flappy Bird, ngoại trừ việc thay đổi nhân vật. Ngoài ra, Flappy Pig được đánh giá là dễ chơi hơn so với Flappy Bird.

4. Speedy bird

Flappy Bird bị xóa, chơi game gì đây? 9

Speedy Bird có lẽ là game có đồ họa bắt mắt nhất trong những game có lối chơi tương tự Flappy Bird. Game phù hợp với đối tượng là trẻ em nhất vì rất dễ chơi và hình ảnh trong game cũng ưa nhìn. Bạn sẽ phai điều khiển chú chim đi ăn các ngôi sao,trái tim và các vòng tròn.

5. Helicopter game

Flappy Bird bị xóa, chơi game gì đây? 10

Game có đồ họa không có gì bắt mắt và cổ xưa. Game phù hợp với những bé trai khi phải điều khiển một chiếc máy bay vượt chướng ngại vật với tốc độ cao

6. Flappy Wings (Android)

Flappy Bird bị xóa, chơi game gì đây? 11

Game này vẫn giữ nguyên đồ họa 8-bit từ Flappy Bird, nhưng sinh vật bay của nó có chút gì đó giống với của game Tiny Wings.

7. Flappy Fish (Android, Windows Phone)

Flappy Bird bị xóa, chơi game gì đây? 12

Phóng to Hãy thử một cách chơi hơi khác so với Flappy Bird. Con cá bạn điều khiển trên game này bơi dưới nước và luôn có xu hướng ngoi lên, thay vì hạ xuống. Do đó, bạn phải chạm vào màn hình để nó tránh các vật cản bằng gỗ.

Video những Những người anh em của Flappy Bird:

 

 

Xem thêm: Đọ độ cuồng Flappy Bird trên thế giới qua các con số

Duy Nguyễn (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Sự kiện

Flappy Bird

Game mới của Nguyễn Hà Đông Swing Copters 'ức chế' hơn Flappy Bird
Game mới của Nguyễn Hà Đông Swing Copters "ức chế" hơn Flappy Bird

(Tinmoi.vn) Nguyễn Hà Đông trở lại mang theo một game mới mang tên Swing Copters với ngôn ngữ thiết kế và gameplay đơn giản như Flappy Bird nhưng độ khó cao hơn.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục