Gia sản "khủng" của gia đình công tử giàu bậc nhất Sài thành

Lý Qúy Khánh là một nhà thiết kế có tiếng trong làng thời trang Việt. Dù giấu kỹ gia thế nhưng mới đây, gia tộc “khủng” của nhà thiết kế này đã bị giới truyền thông tiết lộ.

 

 

 

Lý Qúy Khánh là một nhà thiết kế có tiếng trong làng thời trang Việt. Dù giấu kỹ gia thế nhưng mới đây, gia tộc “khủng” của nhà thiết kế này đã bị giới truyền thông tiết lộ.

Gia sản 'khủng' của gia đình công tử giàu bậc nhất Sài thành  5

Biệt thự của gia đình Lý Qúy Khánh

Nhà thiết kế Lý Quý Khánh là con, cháu của gia tộc Lý Quý - một gia tộc giàu có lâu đời và nổi tiếng nhất, nhì ở Sài Gòn.Đây là một tập đoàn ẩm thực gia đình không ai có thể vượt qua được về số lượng cơ ngơi tại Việt Nam. Những nhà hàng, cafe nổi tiếng mà bất cứ người Sài Gòn lâu năm nào cũng biết như Ciao, Terrace, Ibox, Goody, Paris Deli, Fly Cupcake Garden, Maxim's Nam An, An, An Viên, Thanh Niên, Gloria Jean's, Breadtalk, Runam hay đại trung tâm nội thất Nhà Xinh đều là sở hữu (hoặc đã từng) của gia tộc Lý Quí.

Gia sản 'khủng' của gia đình công tử giàu bậc nhất Sài thành  6

NTK trẻ Lý Qúy Khánh

Gia sản 'khủng' của gia đình công tử giàu bậc nhất Sài thành  7

Mẹ Lý Qúy Khánh trẻ trung và sang trọng

Các bài báo còn đi sâu, zoom cận cảnh cuộc sống thượng lưu choáng váng của nhà thiết kế này. Theo đó, anh được coi là “hoàng tử” của gia đình có bà nội là một doanh nhân có tiếng tại Sài Gòn và một người mẹ quý phái, sang trọng hơn tất cả những nữ nhân quý phái từng xuất hiện trước giới truyền thông.

Gia sản 'khủng' của gia đình công tử giàu bậc nhất Sài thành  8

Nhà Lý Quý Khánh được cho là một biệt thự rất rộng mà đi từ cổng vào đến cửa nhà phải chạy xe tới … vài cây số. Căn biệt thự có không chỉ một, mà một vài bể bơi. Các buổi tiệc gia đình thường được tổ chức trong không gian sang trọng và xa hoa này.

Gia sản 'khủng' của gia đình công tử giàu bậc nhất Sài thành  9

Nhà thiết kế này cũng thường xuyên di chuyển bằng máy bay hạng thượng gia, ở khách sạn sang trọng bậc nhất và luôn dùng hàng hiệu đẳng cấp.

Gia sản 'khủng' của gia đình công tử giàu bậc nhất Sài thành  10

Những người bạn thường xuyên lui tới gia đình Lý Quý Khánh cũng là những doanh nhân giàu có và nổi tiếng hay những ngôi sao. Danh ca Tuấn Ngọc, ca sĩ Hồ Ngọc Hà, diễn viên Trương Ngọc Ánh... đều là những người bạn thân thiết của Lý Quý Khánh. Những thiết kế thời trang của Lý Quý Khánh cũng được đánh giá cao về sự tinh tế và sang trọng, được nhiều nghệ sĩ ưa chuộng.

Theo Bảo An/Người đưa tin 

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục