Giải pháp tuyển sinh cho các trường ĐH ngoài công lập

(Tinmoi.vn) Sáng 27/2, Công ty cố phần truyền thông trực tuyến Netlink đã có buổi hội thảo với các trường ĐH ngoài công lập với chủ đề " Giải pháp nâng cao hiệu quả tuyển sinh".

 

 

(Tinmoi.vn) Sáng 27/2, Công ty cố phần truyền thông trực tuyến Netlink đã có buổi hội thảo với các trường ĐH ngoài công lập với chủ đề " Giải pháp nâng cao hiệu quả tuyển sinh".

Tới dự buổi hội thảo có đại diện ban lãnh đạo và ban tuyển sinh trường ĐH Thành Đô, ĐH Thành Tây và ĐH Quốc tế Bắc Hà. Trong cuộc hội thảo các bên đã có những luận bàn nhằm nâng cao hiệu quả tuyển sinh và tăng cơ hội việc làm cho sinh viên thông qua chương trình "1000 sinh viên làm báo".

Giải pháp tuyển sinh cho các trường ĐH ngoài công lập 5

Đại diện các trường ĐH trong buổi hội thảo tăng giải pháp tuyển sinh cho các trường ĐH ngoài công lập.

Tại buổi hội thảo, đại diện Netlink, ông Nguyễn Trung Thành - Giám đốc Truyền thông số đã đưa ra những giải pháp nhằm giúp tăng hiệu quả tuyển sinh cho các trường ĐH ngoài công lập. Theo đó, giải pháp được đưa ra là: Thông tin về những điều cần biết và điều chưa biết về nhà trường; Thay đổi cách nhìn của sinh viên và phụ huynh về nhà trường; Cung cấp những thông tin chưa biết và những thông tin cần biết về nhà trường; Làm mới phương pháp tuyển sinh; Tạo ra kho lưu trữ của nhà trường trên Internet; Tạo ra cầu nối, sự tương tác giữa nhà trường và phụ huynh. Tất cả việc tăng hiệu quả tuyển sinh sẽ được bằng cách thông tin lan tỏa qua google, facebook, web..

Tới tham dự buổi hội thảo, đại diện các trường cho biết, vấn đề thu hút đầu vào tuyển sinh thật sự là rất khó khăn với các trường ngoài công lập, đặc biệt là mấy năm gần đây khi các trường ĐH công lập hạ mức điểm đầu vào. Vì vậy, những chia sẻ của công ty truyền thông Netlink sẽ là điểm chú ý để các trường tiếp thu và vận dụng trong mùa tuyển sinh tới.

Lê Vy

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục