Giấu cái chết du khách Việt bị đánh bom với gia đình vì sợ bị sốc

Cái chết của ông Trần Hóa Khánh (ngụ Nha Trang- Khánh Hòa) vì vụ đánh bom ở Ai Cập hiện vẫn chưa được báo cho cha mẹ nạn nhân biết vì lo lắng họ sẽ bị sốc.

Cái chết của ông Trần Hóa Khánh (ngụ Nha Trang- Khánh Hòa) vì vụ đánh bom ở Ai Cập hiện vẫn chưa được báo cho cha mẹ nạn nhân biết vì lo lắng họ sẽ bị sốc.

Thông tin mới nhất trên báo Người lao động cho hay sáng ngày 6/1, thi thể của ông Trần Hóa Khánh (SN 1961, ngụ TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) - nạn nhân trong vụ đánh bom ở Ai Cập - đã được đưa về quê nhà ở TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Nhà tang lễ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa đã tiếp nhận, đưa vào phòng lưu để làm các thủ tục cần thiết.

Giấu cái chết du khách Việt bị đánh bom với gia đình vì sợ bị sốc 1

Thi thể ông Khánh đã đưa về Nha Tang lễ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa để làm các thủ tục cần thiết. Ảnh: Người lao động

Đến 10h30 phút cùng ngày, Nhà tang lễ này cho biết người nhà đang cùng với công ty lữ hành xử lý sự việc. Do khu vực tổ lễ đang có một đám tang khác, nên trường hợp ông Khánh phải chờ người nhà về mới quyết định có tổ chức tang lễ tại đây hay đưa về nhà.

Trong khi đó, chị gái của ông Khánh bị gãy 2 chân đang cùng chồng điều trị ở Ai Cập chưa thể về được.

Một người thân của gia đình ông Khánh cho biết vụ việc quá bất ngờ nên gia đình chưa thông báo cho cha, mẹ ông khánh biết tin vì sợ bị sốc.

Ông Khánh là một trong những nạn nhân của vụ đánh bom ở Ai Cập xảy ra vào lúc 18h15 phút theo giờ địa phương vào ngày 28/12/2018.

Thông tin trước đó trên báo Tuổi Trẻ cho hay sáng nay ngày 6/1, chuyến bay đưa thi thể của 3 nạn nhân xấu số tử vong trong vụ đánh bom khủng bố tại Ai Cập đã hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất (TP HCM).

Theo đó, công ty dịch vụ lữ hành Saigontourist, với sự phối hợp của Đại sứ quán Việt Nam tại Ai Cập, chuyến bay đưa thi thể 3 nạn nhân tử vong trong vụ đánh bom đã về tới TP HCM.

Minh Di  (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục