Hãi hùng với gần 200 con heo sữa hôi thối trên bàn tiệc đãi khách

Lực lượng chức năng đã phát hiện gần 200 con heo đang trong tình trạng rỉ dịch, trương phình và bốc mùi hôi thối trên chiếc xe khách giường nằm đang di chuyển theo hướng từ Đồng Nai đi Đồng Tháp. 

Lực lượng chức năng đã phát hiện gần 200 con heo đang trong tình trạng rỉ dịch, trương phình và bốc mùi hôi thối trên chiếc xe khách giường nằm đang di chuyển theo hướng từ Đồng Nai đi Đồng Tháp. 

Thông tin trên báo Người lao động cho biết vào úc 22h đêm  ngày 31/12, tổ công tác liên ngànhTrạm kiểm dịch động vật Thủ Đức và đội CSGT Rạch Chiếc (Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt, Công an TP HCM) đã nhận thấy xe khách mang BKS 63B-008.07 xuất phát từ Đồng Nai đi Đồng Tháp có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã yêu cầu dừng xe để kiểm tra hành chính. 

Hãi hùng với gần 200 con heo sữa hôi thối trên bàn tiệc đãi khách 1

Gần 200 con heo thối bốc mùi và rỉ rịch đã bị cơ quan chức năng phát hiện trước khi nó lên đến bàn nhậu. Ảnh: An Ninh thủ đô

Khi khoang hành lý vừa mở, lực lượng chức năng đã phát hiện thấy có mùi hôi thôi phát ra từ 3 bao tải phía bên trong nên đã tiến hành kiểm tra.

Kết quả phát hiện 176 con heo sữa đang trong tình trạng trương phình, rỉ dịch và tím bầm...

Tài xế là Lê Minh Tiệp (30 tuổi, Đồng Nai) khi được yêu cầu xuất trình giấy tờ đã không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc của lô hàng.

Theo lời tài xế, một người quen tại huyện Trảng Bom, Đồng Nai đã thuê vận chuển số heo sữa trên cho một nhà hàng ở huyện Hồng Ngự (Đồng Tháp) để đãi khách nhân dịp năm mới. 

Cơ quan chức năng đã tiến hành lập biên bản và xử phạt.Báo An Ninh thủ đô cũng thông tin cho biết, sự việc kéo dàu đến 0 rạng sáng ngày 1/1/2016. 

Lực lượng chức năng đã tiến hành xử lý vi phạm đối với tài xế Điệp và tiêu hủy toàn bộ lô hàng. Đồng thời cũng tiến hành giải tỏa phương tiện để tiếp tục đưa hành khách đến Đồng Tháp.

Minh Di (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục