HH Đại dương Ngân Anh phản ứng trước vụ đấu giá 700 triệu: "Đừng bôi nhọ tôi"

Bị hiểu lầm về chuyện “lật kèo” đấu giá từ thiện, Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh tỏ ra khá mệt mỏi, thất vọng trước dư luận.

Bị hiểu lầm về chuyện “lật kèo” đấu giá từ thiện, Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh tỏ ra khá mệt mỏi, thất vọng trước dư luận.

Ngày 27/12, một clip ghi lại màn đấu giá từ thiện chiếc áo dài của NTK Đinh Văn Thơ khiến Ngân Anh bị hiểu lầm.

Theo đó, khi được MC đề nghị đưa ra suy nghĩ của mình về chiếc áo dài, Ngân Anh vui vẻ chia sẻ rằng cô mong muốn chiếc áo sẽ được mua với giá 700 triệu.

Lúc này, người đẹp Lý Nhã Kỳ đang là người đưa ra mức giá cao nhất cho chiếc áo: 200 triệu đồng. Khi nghe Lê Âu Ngân Anh chia sẻ về mức giá mong muốn, Lý Nhã Kỳ bày tỏ rằng Hoa hậu Đại dương rất hợp với chiếc áo này và mong cô sẽ chi 700 triệu để mua chiếc áo.

HH Đại dương Ngân Anh phản ứng trước vụ đấu giá 700 triệu: 'Đừng bôi nhọ tôi' 1

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh và Lý Nhã Kỳ tại buổi đấu giá.

Đáp lại, Hoa hậu Đại dương cho rằng Lý Nhã Kỳ là người nên mua chiếc áo này vì trông nó rất quyền lực và phù hợp với "kiều nữ".

Màn đối đáp giữa Lý Nhã Kỳ và Lê Âu Ngân Anh đã bị cắt cúp khi đưa lên mạng xã hội khiến nhiều người hiểu lầm rằng Hoa hậu Đại dương đã trả giá 700 triệu cho chiếc áo dài nhưng sau đó "lật kèo", không muốn mua. Sự hiểu lầm này khiến Ngân Anh bị chỉ trích gay gắt rằng cô đùa cợt với phiên đấu giá từ thiện.

Lập tức, Tân Hoa hậu Đại dương đã lên tiếng đính chính những thông tin sai lệch. Cô khẳng định: "Em nhìn bộ áo dài chị May đang mặc với thiết kế công phu như thế và em biết đó là tâm huyết của anh Đinh Văn Thơ, em hy vọng bộ áo dài này sẽ được bán với giá trị cao nhất có thể là 700 triệu đồng.

HH Đại dương Ngân Anh phản ứng trước vụ đấu giá 700 triệu: 'Đừng bôi nhọ tôi' 2

"Không có chuyện tôi trả giá 700 triệu đồng rồi không lấy".

Như vậy, hoàn toàn không có chuyện trả giá 700 triệu đồng rồi không lấy vì mặc không quyền lực như một số thông tin trên mạng xã hội".

Ngân Anh cũng cho hay: "Ngay sau màn đấu giá, Ngân Anh đã quyên góp một số tiền vào quỹ của chương trình nhưng không hiểu sao người tung clip lại cắt bỏ đoạn này".

Những chia sẻ của Hoa hậu Đại dương nhanh chóng nhận được sự đồng cảm của người thân, bạn bè. Họ dành cho cô những lời động viên, an ủi và mong Tân Hoa hậu sẽ nỗ lực hơn nữa để vượt qua định kiến của dư luận, khẳng định chính mình.

HH Đại dương Ngân Anh phản ứng trước vụ đấu giá 700 triệu: 'Đừng bôi nhọ tôi' 3

"Trong xã hội này suy nghĩ của mọi người về Hoa hậu đi làm từ thiện không mấy tích cực".

Song, Hoa hậu Ngân Anh tỏ ra khá mệt mỏi trước những luồng ý kiến sai lệch về bản thân mình. Người đẹp cho hay: "Tôi đã lặng lẽ làm mọi thứ vì tôi biết trong xã hội này suy nghĩ của mọi người về Hoa hậu đi làm từ thiện không mấy tích cực. Nhưng họ không công nhận thì cũng đừng nên bôi nhọ tôi như vậy chứ!"

Ngân Anh không còn buồn về những chuyện thị phi như thế này, nhưng lại rất mệt mỏi vì những cố gắng của mình không hề được công nhận: "Quá nhiều chuyện rồi nên không buồn nữa đâu, chỉ là cảm thấy hoang mang vì mình không hại ai, cố gắng làm điều tốt để mọi người hiểu mình hơn mà cứ bị phủi bỏ hoài".

Ở diễn biến khác, một quản lý Hoa hậu có mặt tại vụ đấu giá cho hay: "Vụ hoa hậu Ngân Anh xù kèo mua áo dài 700 triệu là không đúng. 

Mình đứng cách họ 5m, chứng kiến toàn bộ buổi giao lưu đấu giá đó. Trước lúc đấu giá Ngân Anh được mời lên để giao lưu, khi được MC hỏi cô nói cô ước mong chiếc áo này sẽ được mạnh thường quân mua giá cao nhất là 700 triệu để giúp đỡ nhiều người nhất có thể. 

Sau đó, Ngân Anh cũng đóng góp 50 triệu ủng hộ cho chương trình. Có thể Ngân Anh nói hơi nhỏ nên mọi người nghe sai, chứ không có chuyện Ngân Anh mua áo dài rồi xù kèo.

Vì người đấu giá cao nhất là chị Lý Nhã Kỳ với giá 300 triệu, sau đó chị ấy tặng lại cho Ngân Anh luôn".

 
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục