Lửa ngút trời, thiêu rụi garage ô tô gần Keangnam

Đám cháy được cho là khởi phát lúc 21h45 từ một garage trên khu đất gồm nhiều tiệm sửa ôtô, nhà hàng ăn uống gần tòa tháp Keangnam, đường Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội. Khi được khống chế, đám cháy đã làm đổ sụp các garage, nhà hàng và làm hư hỏng nhiều ôtô.

Đám cháy được cho là khởi phát lúc 21h45 từ một garage trên khu đất gồm nhiều tiệm sửa ôtô, nhà hàng ăn uống gần tòa tháp Keangnam, đường Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội. Khi được khống chế, đám cháy đã làm đổ sụp các garage, nhà hàng và làm hư hỏng nhiều ôtô.

 

 Lửa ngút trời, thiêu rụi garage ô tô gần Keangnam 4

Đám cháy bùng phát tại khu đô thị Nam Trung Yên (Hà Nội) vào khoảng 22h, tại khu vực tập trung nhiều cửa hàng ăn uống và garage ôtô rộng hàng trăm m2, cạnh tòa nhà Keangnam.

 Lửa ngút trời, thiêu rụi garage ô tô gần Keangnam 5

Theo Vietnamplus, một số nhân viên quán ăn đang ngồi trên tầng xép gần garage thì thấy lửa lan sang xưởng gỗ bên cạnh. Họ vội tìm cách đưa đồ đạc ra khỏi quán, nhưng không kịp do lửa bốc rất nhanh.

 Lửa ngút trời, thiêu rụi garage ô tô gần Keangnam 6

Toàn bộ khu đất rộng lớn với các gian hàng làm bằng vật liệu nhẹ, lợp tôn nhanh chóng chìm trong biển lửa.

 Lửa ngút trời, thiêu rụi garage ô tô gần Keangnam 7

Lúc 22h20, một tiếng nổ rất lớn kèm theo khói lửa dữ dội bùng lên khiến người dân hoảng loạn. Cùng lúc, các chiến sĩ Trường Cảnh sát phòng cháy chữa cháy, Bộ Tư lệnh Thủ đô, quận Cầu Giấy, Nam Từ Liêm... cùng 10 xe cứu hoả đến hiện trường, tiếp cận ngọn lửa từ các hướng.

 Lửa ngút trời, thiêu rụi garage ô tô gần Keangnam 8

Lửa ngút trời, thiêu rụi garage ô tô gần Keangnam 9

Hàng rào mềm ngăn cách những người hiếu kỳ đứng xem nhanh chóng được dựng lên bằng dây an ninh và cả bàn ghế của quán ăn. Trong và ngoài rào, chủ hàng, nhân viên và người dân hối hả ra vào cứu tài sản, gương mặt thất thần, lo âu. Ôtô, bàn ghế, bình gas, tủ lạnh và nhiều vật dụng khác nằm ngổn ngang trên đường Dương Đình Nghệ.

 Lửa ngút trời, thiêu rụi garage ô tô gần Keangnam 10

Người dân hối hả vác đồ chạy lửa

Lửa ngút trời, thiêu rụi garage ô tô gần Keangnam 11

Lửa ngút trời, thiêu rụi garage ô tô gần Keangnam 12

Những chiếc siêu xe nhanh chóng được đưa ra ngoài. Nhiều chiếc bị hư hỏng nặng

Lửa ngút trời, thiêu rụi garage ô tô gần Keangnam 13

Sau nhiều giờ căng mình, lực lượng chữa cháy đã khống chế và dập tắt ngọn lửa lúc 23h45. Nước tiếp tục được phun vào đống tro tàn để hạ nhiệt, giảm nguy cơ bùng cháy trở lại. Công việc dọn dẹp hiện trường kéo dài đến sáng nay.

Lửa ngút trời, thiêu rụi garage ô tô gần Keangnam 14

Nguyên nhân vụ cháy và thiệt hại về tài sản vẫn chưa được thông báo. Rất may đám cháy không ghi nhận thương vong về người.

Ảnh: vnexpress.net, zing.vn, vietnamnet.vn

theo Nam Nam/Người đưa tin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục