Hình ảnh đáng sợ cơ thể người phụ nữ uống 40 chai rượu mỗi ngày

(Tinmoi.vn) Một người phụ nữ đang đối mặt với tử thần vì chìm trong 40 chai rượu mỗi ngày với một thân hình da bọc xương đáng sợ.

(Tinmoi.vn) Một người phụ nữ đang đối mặt với tử thần vì chìm trong 40 chai rượu mỗi ngày với một thân hình da bọc xương đáng sợ.

 Cô Beverley Pickorer, người mẹ 4 con, đến từ Sheffield bị nghiện rượu năm lên 20 tuổi. Khoảng thời gian khủng khiếp nhất, có ngày cô uống tới 40 chai rượu vang và 1 chai rượu táo.

 

Hình ảnh đáng sợ cơ thể người phụ nữ uống 40 chai rượu mỗi ngày 5

Beverley trên giường bệnh với thân hình da bọc xương


Hiện, cô đang bị mắc chứng động kinh cùng các bệnh liên quan đến gan, tim mạch. Những hình ảnh của cô Beverley cùng chồng trong thời gian mới đây nhất cho thấy cả thân hình cô chỉ còn "da bọc xương".

Sau khoảng thời gian dài nằm điều trị tại bệnh biện, suốt 8 tháng qua, cô được được chăm sóc tại nhà dưỡng lão - nơi vốn chỉ dành cho những người cao tuổi. Người chồng đau khổ của cô, anh Anthony Howard, 31 tuổi, mong muốn được đưa cô về nhà để cô được trút hơi thở cuối cùng trong vòng tay người thân. Tuy nhiên, các bác sĩ cho biết chi phí chăm sóc bệnh nhân tại gia vô cùng đắt đỏ.

Hình ảnh đáng sợ cơ thể người phụ nữ uống 40 chai rượu mỗi ngày 6

Người chồng của cô anh Howard tận ình chăm sóc cô những ngày ở bệnh viện

Anh Howard cho hay "Tôi đã chăm sóc vợ tôi suốt hơn 5 năm qua. Cô ấy phải ra vào bệnh viện liên tục vì bị xơ gan. Cô ấy là người trẻ tuổi nhất trong nhà dưỡng lão này. Tất cả những gì cô ấy có thể làm được là nằm trên giường. Cứ 2 tiếng 1 lần các y tá sẽ đến và lật người cho cô ấy."

Anh Howard tâm sự chứng nghiện rượu của vợ mình bắt đầu từ khi cô ấy lên 20 tuổi. Nguyên nhân là vì cô ấy có quá nhiều mối quan hệ phức tạp. Anh Howard nói "Khi gặp cô ấy, tôi biết việc uống rượu đã trở thành một phần con người cô ấy. Mỗi sáng thức dậy, cô ấy uống liền 1 chai rượu vang. Nó trở thành đồ uống như cà phê vào mỗi buổi sáng vậy."

Hoàng Anh (Theo Dailymail)


Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục