Hoàn thành đường nhựa vào khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Công đoạn trải thảm nhựa cuối cùng của đoạn đường dài 2,1 km, rộng 9 m dẫn vào khu mộ Đại tướng đã hoàn tất sáng 12/4.

Công đoạn trải thảm nhựa cuối cùng của đoạn đường dài 2,1 km, rộng 9 m dẫn vào khu mộ Đại tướng đã hoàn tất sáng 12/4.

Chiều 11/4, tại Vũng Chùa - Đảo Yến (xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch, Quảng Bình), những công đoạn cuối cùng của khâu rải thảm nhựa trên mặt đoạn đường dẫn vào khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã được triển khai. 

Hoàn thành đường nhựa vào khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp 6

Chiều 11/4, còn khoảng hơn 50 m chiều dài mặt đường cuối cùng (bên phải ảnh) chưa được hoàn thành. Đoạn đường này đã được hoàn thiện, rải xong thảm nhựa vào sáng 12/4. 

Một công nhân của Công ty cổ phần xây dựng Trường Thịnh 4, thuộc Tập đoàn Trường Thịnh đang làm việc tại đoạn đường này tươi cười cho biết: “Công đoạn rải thảm nhựa chính thức hoàn thành 100% mặt đường vào sáng 12/4. Chúng tôi rất mong nhanh chóng kết thúc việc rải thảm nhựa để con đường trở nên đẹp hơn, giúp mọi người thuận tiện khi đến thắp hương viếng mộ Đại tướng. Là những người tham gia hoàn thiện con đường này, tất cả anh em cán bộ công nhân tại đây đều rất tự hào vì góp sức tạo nên con đường dẫn đến nơi an nghỉ của người Đại tướng anh hùng”.

Hoàn thành đường nhựa vào khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp 7

Mặt đường sau khi hoàn thành việc rải nhựa.

Hoàn thành đường nhựa vào khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp 8

Mới đây, UBND tỉnh Quảng Bình đã chỉ đạo huyện Quảng Trạch chấn chỉnh việc bán hoa, ảnh ở đường vào khu mộ Đại tướng và giao chính quyền xã Quảng Đông tìm phương án quy hoạch khu bán hoa, ảnh tại đây. 

 

Trước đó, đoạn đường này đã được Tập đoàn Trường Thịnh Quảng Bình huy động tất cả nhân lực, vật lực để thi công thần tốc trong vòng 5 ngày, bắt đầu từ 8h sáng 8/10/2013 đến 24h ngày 12/10 trước khi linh cữu Đại tướng được đưa về an táng tại đây vào ngày 13/10/2013. 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo zing.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục