Hoàng Thùy khóc vì được xuất hiện trên Fashion TV

Quán quân Vietnam's Next Top Model năm 2011 – Hoàng Thùy bật khóc khi thấy hình ảnh của mình trên Fashion TV.

Quán quân Vietnam's Next Top Model năm 2011 – Hoàng Thùy bật khóc khi thấy hình ảnh của mình trên Fashion TV.

Fashion TV là 1 kênh truyền hình quốc tế dành cho thời trang và người mẫu. Kênh truyền hình này dường như trở thành 1 thương hiệu uy tín và đáng mơ ươc đối với người mẫu và làng thời trang Việt.

Chính vì thế, khi biết hình ảnh của mình được phát trên Fashion TV, người mẫu Hoàng Thùy - Quán quân Vietnam's Next Top Model 2011 đã bật khóc vì xúc động.

Hoàng Thùy khóc vì được xuất hiện trên Fashion TV 6

Những hình ảnh của Hoàng Thùy trên Fashion TV.

Theo lời Hoàng Thùy, ngày nào cô cũng dành ra 5, 6 tiếng đồng hồ để xem kênh truyền hình này và cầu nguyện mình sẽ được xuất hiện trên đó. Và khi ước mơ trở thành sự thật, cô đã không kìm được những giọt nước mắt hạnh phúc.

Cô chia sẻ: “Mình vừa đi làm về thì nhận được quá nhiều tin nhắn nói đang xem mình trên Fashion TV. Có thể mọi người nói một đứa như mình sao mà mau nước mắt thế, nhưng thực sự đó là giọt nước mắt hạnh phúc. Nhớ những ngày ở nhà, ngày nào mình cũng xem Fashion TV 5,6 tiếng một ngày và cầu nguyện mình sẽ được xuất hiện trên đây. Và giờ ước mơ đã trở thành hiện thực, như một phép màu! Giờ không biết nói gì hết cả chỉ muốn làm nhiều hơn nữa và cám ơn tất cả mọi người!”

Hoàng Thùy khóc vì được xuất hiện trên Fashion TV 7


Hoàng Thùy đã bật khóc khi hình ảnh của mình được xuất hiện trên kênh truyền hình nổi tiếng về thời trang.


Rất nhiều bạn bè đã gửi lời chúc mừng tới Hoàng Thùy. Họ bày tỏ niềm tự hào và động viên cô hãy cố gắng nhiều hơn nữa để khẳng định mình: “Tuyệt vời quá! Phát huy nhé Hoàng Thùy!” “Tự hào vì những nỗ lực và cố gắng của em! Cố lên cô gái!”, “Cố gắng lên, em sẽ còn thành công hơn nữa!”

Theo Tri thức trẻ

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục