Honda phát triển chiến binh đường phố Streetfighter mới

Honda CX-01 sẽ rất có thể là chiến binh mới nhất gia nhập dòng họ moto streetfighter của Honda. Sản phẩm được Honda Ấn Độ tự nghiên cứu và phát triển.

Honda CX-01 sẽ rất có thể là chiến binh mới nhất gia nhập dòng họ moto streetfighter của Honda. Sản phẩm được Honda Ấn Độ tự nghiên cứu và phát triển.

Honda phát triển chiến binh đường phố Streetfighter mới 5


Thực chất, CX-01 là một mẫu concept được Honda giới thiệu triển lãm xe New Delhi 2014. Theo hãng xe Nhật Bản, đây là bằng chứng cho thấy trung tâm nghiên cứu và phát triển của Honda tại Ấn Độ hoàn toàn có khả năng tự chế tạo một mẫu môtô mới toanh.

Honda phát triển chiến binh đường phố Streetfighter mới 6

Honda CX-01 là viết tắt của cụm Cross và mã số 01. Đặt tên như vậy, hãng Honda có thể ngầm khẳng định đây là sản phẩm đầu tiên do trung tâm nghiên cứu và phát triển của mình tại Ấn Độ chế tạo. Hãng Honda cho biết, CX-01 là lời phản hồi của hãng dành cho nhu cầu mua môtô đô thị trên thị trường toàn cầu hiện nay.

Honda phát triển chiến binh đường phố Streetfighter mới 7

Được xếp vào dòng họ streetfighter, Honda CX-01 mang trên mình vẻ nam tính thể thao đấy sức hút nhờ thiết kế ống xả kép độc đáo. Honda CX-01 sở hữu phần mũi xe hầm hố với cụm đèn pha và cụm đồng hồ điện tử được thiết kế theo phong cách tương lai. Trong khi đó, phần thân xe tạo cảm giác mượt mà với những đường nét không quá góc cạnh, tuy vậy bộ khung mắt cáo của Honda CX-01 lại không thực sự nổi bật và bắt mắt.

Honda phát triển chiến binh đường phố Streetfighter mới 8

Honda chưa hé lộ hệ dẫn động và thông số vận hành chi tiết của CX-01. Cũng chưa biết liệu Honda CX-01 có được đưa lên dây chuyền sản xuất đại trà hay chỉ là mẫu xe tạo cảm hứng cho các sản phẩm khác của Honda.

T.M

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo autopro.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục