"Hot boy kẹo kéo" sốc nặng khi biết người yêu làm "gái"

Nội dung của câu chuyện tình yêu đầy nước mắt, trong MV mới nhất mang tên “Khi Nỗi Đau Quá Lớn” của chàng “hotboy kẹo kéo” Bùi Vĩnh Phúc, sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 1/7/2015.

Nội dung của câu chuyện tình yêu đầy nước mắt, trong MV mới nhất mang tên “Khi Nỗi Đau Quá Lớn” của chàng “hotboy kẹo kéo” Bùi Vĩnh Phúc, sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 1/7/2015.

Video: Khi nỗi đau quá lớn - Bùi Vĩnh Phúc

Từng gây bão mạng xã hội với bài hát “Yêu Em Nhưng Không Với Tới”, Bùi Vĩnh Phúc, chàng trai 9x quê ở Lâm Đồng chỉ thật sự lan toả trên các trang mạng khi anh tham gia Vietnam Idol 2015. Mặc tranh cãi, sau khi phần thi của anh chàng được phát sóng, cái tên "hotboy kẹo kéo" nhanh chóng biến thành từ khóa được truy cập nhiều nhất. Những sản phẩm âm nhạc, cùng các hoạt động nghệ thuật mà anh chàng tham gia đều được khán giả đón nhận nồng nhiệt.

'Hot boy kẹo kéo' sốc nặng khi biết người yêu làm 'gái' 1
 

'Hot boy kẹo kéo' sốc nặng khi biết người yêu làm 'gái' 2

Bùi Vĩnh Phúc trong MV mới

Thừa thắng xông lên, Vĩnh Phúc vừa tung bản trailer chính thức cho MV mới của mình có tên “Khi Nỗi Đau Quá Lớn”. Đây là sáng tác mới nhất của nhạc sĩ DC Tâm dành tặng riêng cho chàng “hotboy kẹo kéo”. Ca khúc là câu chuyện tình buồn, với nhiều cung bậc cảm xúc thăng trầm, và cũng trong MV này, Bùi Vĩnh Phúc sẽ trải lòng về niềm vui và nỗi đau mà tình yêu mang đến. Hàng loạt những cảm xúc day dứt, đau đớn, buồn thương của anh chàng dường như càng khiến người nghe say đắm, và lắng lòng mình hơn qua chất giọng khàn, da diết.

'Hot boy kẹo kéo' sốc nặng khi biết người yêu làm 'gái' 3
 

“Hotboy kẹo kéo” chia sẻ thêm: “Hy vọng khi MV mới ra mắt, sẽ được các khán giả đón nhận và ủng hộ nồng nhiệt, vì MV là sản phẩm tâm huyết đã tiêu hao rất nhiều tâm lực và trí lực của cả ê-kip nói chung và với Phúc nói riêng…”.

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục