Tin mới

HOT: Nam Em thừa nhận từng yêu Trường Giang nhưng đang rất đau lòng và muốn quên đi

Thứ bảy, 17/03/2018, 11:57 (GMT+7)

Nam Em vừa gián tiếp chia sẻ mối quan hệ tình cảm với diễn viên hài Trường Giang.

Nam Em vừa gián tiếp chia sẻ mối quan hệ tình cảm với diễn viên hài Trường Giang.

Chiều 16/3, trong buổi gặp gỡ truyền thông giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới, Nam Em khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ những cú sốc lớn mà bản thân gặp phải trong thời gian qua. Người đẹp tiết lộ rằng cô và bạn trai đại gia đã chia tay được một thời gian. Không dừng lại ở đó, mô hình nhà hàng ẩm thực miền Tây mà Nam Em mở ra vào tháng 8/2017 đã phá sản vì kinh doanh thua lỗ. Cô còn không may mắc phải bệnh lý tâm thần mang tên hội chứng rối loạn cảm xúc lưỡng cực.

Sốc hơn, Nam Em còn gián tiếp thừa nhận mối quan hệ tình cảm với diễn viên hài Trường Giang trên Thanh Niên. Theo đó, người đẹp cho biết cô cảm thấy Trường Giang rất hiểu tâm lý phụ nữ. Tuy nhiên, có những chuyện thuộc về cảm xúc mà Nam Em không thể giải thích được. 

HOT: Nam Em thừa nhận từng yêu Trường Giang nhưng đang rất đau lòng và muốn quên đi 1

Nam Em và Trường Giang.

"Anh ấy cho tôi nhiều bài học trong cuộc sống và dạy tôi rất nhiều điều. Qua đó tôi nhận thấy mình cần mạnh mẽ hơn nhiều. Tôi là người sống thật. Thú thật, anh Giang là người cho tôi có cái nhìn sâu sắc về cuộc sống và cũng là người làm cho tôi rất đau đớn. Chưa có người đàn ông nào dám phũ phàng với tôi như vậy. Ai cũng có một trái tim, nếu là đàn ông đừng bao giờ làm phụ nữ tổn thương. Nhân đây, tôi cũng muốn gửi đến "ai đó", nếu "ai đó" vô tình đọc được thì xin đừng làm người khác tổn thương" - Nam Em chia sẻ.

Không khẳng định rõ ràng mối quan hệ nhưng Nam Em cho biết cô đau lòng vì đang cố gắng quên. Người đẹp nghĩ mình phải nên vui. "Nếu không phải Nhã Phương thì không thể có người phụ nữ nào làm được như vậy vì cô ấy rất hi sinh và chỉ có Nhã Phương mới chịu đựng được anh Giang. Còn tôi, tương lai còn quá dài, còn bay nhảy nữa nên không thích sự ràng buộc" - Nam Em trần tình khi được hỏi về chuyện tình cảm với Trường Giang. Có vẻ như người đẹp vẫn đang trong cú sốc tình cảm khá lớn.

HOT: Nam Em thừa nhận từng yêu Trường Giang nhưng đang rất đau lòng và muốn quên đi 2

Cặp đôi từng hợp tác trong nhiều chương trình gameshow.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news