HTC One M8 thành bia đỡ đạn của súng trường hạng nặng

(Tinmoi.vn) HTC One M8 mạnh mẽ đến đâu thì cũng bị gục ngã chỉ sau một phát đạn của súng trường hạng nặng TrackingPoint XS1.

 

 

 

 

 

(Tinmoi.vn) HTC One M8 mạnh mẽ đến đâu thì cũng bị gục ngã chỉ sau một phát đạn của súng trường hạng nặng TrackingPoint XS1.

Giống như nhiều mô hình điện thoại cao cấp khác sau khi ra mắt, HTC One M8 cũng không thể thoát khỏi những màn “tra tấn, hành hạ” một cách không thương tiếc.

Rick Ryan là tác giả của nhiều cuộc “tra tấn” smartphone cao cấp, và mới đây nhất đó là màn tra tấn bằng súng trường đối với HTC One M8 mới lên kệ. Ngoài việc bắn, thả xuống nước thì khẩu súng bắn tỉa TrackingPoint XS1 còn trình diễn những kỹ năng “tra tấn” độc đáo khác.

HTC One M8 thành bia đỡ đạn của súng trường hạng nặng 5

Phiên bản súng trường sử dụng đạn cỡ 8.6 x 70 mm, có thể kết nối mạng từ xa để theo dõi và kích hoạt cơ chế hướng dẫn. Việc tính toán sức gió, độ cong của trái đất, khoảng cách đến mục tiêu đều do máy tính đảm nhiệm.

HTC One M8 thành bia đỡ đạn của súng trường hạng nặng 6

Chịu chung số phận với những Galaxy S5, iPhone 5s, HTC One M7 hay rất nhiều chiếc smartphone cao cấp khác, HTC M8 cũng phải trải qua đầy đủ các bài kiểm tra độ bền khắc nghiệt.Tuy nhiên, khác với những hình thức cổ điển, HTC One M8 sau khi trải qua một loạt thử thách như thả rơi hay ném xuống nước, nó được đem ra làm tấm bia dành cho khẩu súng trường TrackingPoint XS1 và với khoảng cách 1123 Yard (khoảng 1.026,8 mét), HTC One M8 đã bị bắn cho tan nát.

Video: HTC One M8 thành bia đỡ đạn của súng trường hạng nặng

 HTC One M8 sử dụng trong clip là phiên bản màu vàng Amber Gold, máy có các thông số kỹ thuật như sau:

  • Chipset: Qualcomm Snapdragon 801 Quad-core 2.5 GHz
  • Màn hình: 5.0 inches 1080 x 1920 pixels
  • Camera: Dual 4,0 UltraPixel, Quay phim FullHD 1080p@30fps
  • Bộ nhớ trong: 16 GB, RAM: 2 GB
  • Hệ điều hành: Android 4.4 (KitKat)Dung lượng pin: 2600 mAh

Xem thêm: Những smartphone hàng "khủng" sắp sửa ra mắt

Thu Thủy (Nguồn Youtube) 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục