Hyundai i20 giành chiến thắng tại giải thưởng thiết kế iF

Chiếc hatchback cỡ B Hyundai i20 vừa ghi điểm trong mắt các khách hàng khi vừa giành chiến thắng ngoạn mục tại giải thưởng thiết kế iF, vượt qua hơn 5.000 đối thủ khác trên toàn thế giới.

Chiếc hatchback cỡ B Hyundai i20 vừa ghi điểm trong mắt các khách hàng khi vừa giành chiến thắng ngoạn mục tại giải thưởng thiết kế iF, vượt qua hơn 5.000 đối thủ khác trên toàn thế giới.

 

Hyundai i20 giành chiến thắng tại giải thưởng thiết kế iF 5

Giải thưởng Thiết kế iF đã được công nhận trên toàn thế giới như là biểu tượng về thiết kế trong hơn 60 năm qua. Được thành lập bởi Diễn đàn thiết kế quốc tế GmbH, giải thưởng đã công nhận nhiều thiết kế xuất sắc ở nhiều lĩnh vực, và lần này vinh dự thuộc về Hyundai i20.

Hyundai i20 giành chiến thắng tại giải thưởng thiết kế iF 6

Hyundai i20 thế hệ mới chịu ảnh hưởng từ triết lý thiết kế “Điêu khắc dòng chảy”mới nhất do Hyundai phát triển với những nét đặc trưng cơ bản: đường nét thanh lịch, lưới tản nhiệt hình lục giác sang trọng, lịch lãm.Nhóm nghiên cứu của Hyundai tại trung tâm thiết kế châu Âu tại Rüsselsheim, Đức đã đặc biệt chú ý để tạo ra sự cân bằng về tỷ lệ kích thước.

Hyundai i20 giành chiến thắng tại giải thưởng thiết kế iF 7

Thiết kế mặt trước và mui xe dài tạo nên vẻ ngoài mạnh mẽ, đồng thời cột C màu đen bóng mang đến vẻ độc đáo cho i20. Nội thất Hyundai i20 sử dụng các vật liệu mềm mại, xen lẫn các chi tiết mạ crôm, mang đến cảm giác hiện đại và sang trọng.

Hyundai i20 giành chiến thắng tại giải thưởng thiết kế iF 8

Peter Schreyer, Chủ tịch và Giám đốc Thiết kế của Hyundai, cho biết: “Đây là niềm vinh hạnh với Hyundai khi 1 lần nữa được đánh giá cao trong giải thưởng thiết kế iF, năm ngoái Hyundai Genesis sedan cũng được vinh danh tại đây. Thiết kế đóng vai trò quan trọng trong việc định vị thương hiệu, đồng thời cũng khiến khách hàng ngày một yêu thích Hyundai hơn. Do đó, chúng tôi thật sự vui mừng khi nhận được giải thưởng từ một tổ chức uy tín về thiết kế như iF”.Lễ trao giải iF sẽ diễn ra vào ngày 27/2/2015.

Hyundai i20 giành chiến thắng tại giải thưởng thiết kế iF 9

Hyundai i20 được thiết kế và sản xuất tại châu Âu, thế hệ i20 mới hiện có mặt tại nhiều quốc gia khác trong khu vực và sẽ sớm có mặt tại Việt Nam năm trong năm 2015.

Thắng Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục