iPad Air đưa Việt Nam xuất hiện trên giờ vàng truyền hình Mỹ

(Tinmoi.vn) Mới đây, Apple đã cho chiếu hai đoạn video quảng cáo iPad Air trên giờ vàng truyền hình Mỹ với nhiều hình ảnh được thực hiện tại Việt Nam rất rạng ngời và nên thơ.

 

 

 

 

 

 

 

(Tinmoi.vn) Mới đây, Apple đã cho chiếu hai đoạn video quảng cáo iPad Air trên giờ vàng truyền hình Mỹ với nhiều hình ảnh được thực hiện tại Việt Nam rất rạng ngời và nên thơ. 

Nằm trong chiến dịch quảng cáo nhằm tăng doanh thu cho sản phẩm iPad Air , hai clip quảng cáo mới rất “nên thơ” của Apple được trình chiếu trong khung giờ vàng trên kênh truyền hình Mỹ.Tương tự như những video quảng cáo trước đây, Apple đã khiến cho người xem cảm nhận đây là hai thước phim ngắn hơn là video quảng cáo sản phẩm khi mô tả người dẫn chuyện không hề nói một lời, thay vào đó là những hoạt động thường nhật của họ với chiếc iPad Air trên tay trong nền nhạc du dương.Video là đoạn phim ngắn kể về nữ nhà văn là Cherie King với những chuyến du lịch vòng quanh thế giới cùng người bạn đồng hành iPad Air.

 

Video: iPad Air đưa Việt Nam xuất hiện trên giờ vàng truyền hình Mỹ

Hình ảnh Việt Nam hiện lên chân thực, lộng lẫy và bình dị với vịnh Hạ Long, phố phường sôi động về đêm ở TP HCM hay cảnh tập thể dục dưỡng sinh và đồng lúa ven đường.uộc hành trình này không đơn giản chỉ ở một khu vực nhỏ, mà Chérie King đã du ngoạn đến 23 quốc gia trên thế giới trong vòng 5 năm, trong đó có Việt Nam. Đây là điều mà một người bình thường chưa chắc đã làm được, nhưng cô gái khiếm thính Chérie King đã chinh phục thành công.

"Tôi bắt đầu viết blog bởi vì tôi muốn những người khiếm thính khác cũng đi du lịch và trở nên thích du lịch như tôi. iPad đã cho tôi những công cụ cần thiết để tôi đi ra ngoài và khám phá thế giới", Chérie King chia sẻ.

Trong hành trình đó, người bạn đường đáng tin cậy nhất của Chérie King chính là iPad Air. Thông qua thiết bị này, Chérie King có thể xem bản đồ, cập nhật thông tin, đăng status, giao tiếp với mọi người.

iPad Air đưa Việt Nam xuất hiện trên giờ vàng truyền hình Mỹ 6

Song điểm nhấn đáng chú ý nhất trong video chính là sự ưu ái của "táo khuyết" đối với các hình ảnh đất nước, con người Việt Nam. Rất nhiều hình ảnh đẹp tại đất nước Việt Nam đã xuất hiện liên tục trong đoạn video dài 1 phút này, như cánh đồng lúa, Vịnh Hạ Long, chợ Bến Thành,...
Đặc biệt, đoạn kết của video còn khá ấn tượng với hình ảnh Chérie King được chở trên một chiếc xe cup và nhìn ngắm các tòa nhà, đường phố của Việt Nam thân yêu.

Một số hình ảnh thân thương của Việt Nam trong video: 

iPad Air đưa Việt Nam xuất hiện trên giờ vàng truyền hình Mỹ 7

iPad Air đưa Việt Nam xuất hiện trên giờ vàng truyền hình Mỹ 8

iPad Air đưa Việt Nam xuất hiện trên giờ vàng truyền hình Mỹ 9

iPad Air đưa Việt Nam xuất hiện trên giờ vàng truyền hình Mỹ 9

iPad Air đưa Việt Nam xuất hiện trên giờ vàng truyền hình Mỹ 11

iPad Air đưa Việt Nam xuất hiện trên giờ vàng truyền hình Mỹ 12

iPad Air đưa Việt Nam xuất hiện trên giờ vàng truyền hình Mỹ 13

iPad Air đưa Việt Nam xuất hiện trên giờ vàng truyền hình Mỹ 14

iPad Air đưa Việt Nam xuất hiện trên giờ vàng truyền hình Mỹ 15

iPad Air đưa Việt Nam xuất hiện trên giờ vàng truyền hình Mỹ 16

Xem thêm: Quân đội Mỹ tiêu diệt quái vật ngoài hành tinh

Thu Thủy (Tổng hợp) 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục