Quân đội Mỹ tiêu diệt quái vật ngoài hành tinh

(Tinmoi.vn) Mới đây, một clip ngắn cho thấy quân đội Mỹ tiêu diệt một vật thể lạ khổng lồ nghi là quái vật ngoài hành tinh khiến cộng đồng xôn xao.

(Tinmoi.vn) Mới đây, một clip ngắn cho thấy quân đội Mỹ tiêu diệt một vật thể lạ khổng lồ nghi là quái vật ngoài hành tinh khiến cộng đồng xôn xao. 

Clip: Quân đội Mỹ tiêu diệt quái vật ngoài hành tinh

Đoạn clip đã quay lại cảnh một vật thể lạ khổng lồ có hình dáng như con sứa bị tiêu diệt bởi máy bay quân sự. Mặc dù chỉ kéo dài 41 giây nhưng đoạn video quay lại cảnh máy bay quân sự tiêu diệt một vật thể khổng lồ kỳ lạ được cho là "quái vật ngoài hành tinh" đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng thế giới những ngày qua.Theo hình ảnh ghi lại từ đoạn clip, xuất hiện trên sa mạc là một vật thể khổng lồ có hình dáng như một con sứa đang phập phồng. Sau đó, một  chiếc máy bay quân sự đã bay ngang qua trên đầu của vật thể lạ này và thả một quả bom vào chính giữa khiến nó nổ tung. Một làn khói bay lên từ địa điểm thả bom và vật thể lạ cũng không còn tồn tại.

Quân đội Mỹ tiêu diệt quái vật ngoài hành tinh 6

Hình ảnh vật thể lạ khổng lồ được cho là quái vật ngoài hành tinh.

Quân đội Mỹ tiêu diệt quái vật ngoài hành tinh 7

Máy bay quân sự Mỹ ném bom tiêu diệt vật thể lạ.

Được biết, đoạn video này được đăng tải lên Youtube bởi một user có tên là Section 51. Theo Section 51, vật thể lạ bị tiêu diệt trong video là một con "quái vật" ngoài hành tinh. Cuộc tiêu diệt này đã diễn ra tại sa mạc gần thành phố Durango, bang New Mexico, Mỹ hồi tháng 5 vừa qua. Chưa có thông tin cụ thể về vật thể lạ cũng như sự xuất hiện của video đang gây nhiều tranh cãi này.

Xem thêm: Hải quân Mỹ biến nước biển thành nhiên liệu

Thu Thủy (Tổng hợp) 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục