iPhone 6 sẽ có khả năng chống nước

(Tinmoi.vn) iPhone 6 rất có thể sẽ có khả năng  chống nước giống như Samsung Galaxy S5

(Tinmoi.vn) iPhone 6 rất có thể sẽ có khả năng  chống nước giống như Samsung Galaxy S5

 

Loạt ảnh vừa được đăng tải cho thấy nhiều khả năng iPhone 6 sẽ có khả năng chống nước - tính năng đã xuất hiện trên một số sản phẩm của Sony, Samsung. Hình dáng của iPhone 6 cũng khá giống với những hình ảnh bị rò rỉ trước đó, với một phím Home có đường viền màu vàng bao quanh.

iPhone 6 sẽ có khả năng chống nước 6

iPhone 6 sẽ có khả năng chống nước 7

iPhone 6 sẽ có khả năng chống nước 8

iPhone 6 sẽ có khả năng chống nước 9

iPhone 6 sẽ có khả năng chống nước 10

Tấm hình thể hiện cách iPhone 6 ngập chìm trong nước là ví dụ minh họa rõ nhất cho khả năng chống thấm nước của thiết bị này. Đây sẽ là một tính năng mới nhằm tăng khả năng cạnh tranh của iPhone với các đối thủ.

Khả năng chống thấm nước, chống bụi không còn xa lạ trên thị trường di động, nhưng việc hỗ trợ tính năng này trên các mẫu smartphone là tương đối cần thiết. Người dùng sẽ không còn phải lo lắng khi nghe gọi ngoài mưa, thoải mái trong việc chụp ảnh, tự sướng ở dưới nước.

Với việc trang bị tính năng này, iPhone sẽ có nhiều ‘đất’ để có thể cạnh tranh hơn đối với những mẫu đồng phân khúc như Galaxy S5, Xperia Z2. Cả 2 mẫu thiết bị này đều có thể ngâm dưới 1m nước, và trong khoảng thời gian tương đối dài 30’. LG G3 khả năng cũng sẽ được bổ sung tính năng hữu ích này.

Video iPhone 5 vẫn hoạt động tốt khi ngâm nước:

 

 

Xem thêm: Hacker Trung Quốc ồ ạt tấn công mạng Việt Nam

PV (Theo Phonearena)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục