Ngày Apple tung ra iPhone 6 không còn xa

(Tinmoi.vn) Apple sẽ tổ chức 2 lễ ra mắt riêng biệt cho 2 chiếc iPhone 6 4,7 inch và iPhone 6 với màn hình trên 5 inch. Dự  kiến, sự kiện đầu tiên sẽ được diễn ra vào tháng 8.

 

 

 

 

 

 

(Tinmoi.vn) Apple sẽ tổ chức 2 lễ ra mắt riêng biệt cho 2 chiếc iPhone 6 4,7 inch và iPhone 6 với màn hình trên 5 inch. Dự  kiến, sự kiện đầu tiên sẽ được diễn ra vào tháng 8. 

Theo thông lệ, Apple sẽ ra mắt sản phẩm smartphone mang tên iPhone của mình vào tháng 9. Lịch trình này đã được áp dụng với rất nhiều sản phẩm iPhone từ táo cắn dở trong đó mới đây nhất là iPhone 5S cùng iPhone 5C. Thế nhưng, một nguồn thông tin từ Đài Loan lại cho hay iPhone 6 sẽ được ra mắt sớm hơn 1 tháng, cụ thể là vào giữa tháng 8.

Ngày Apple tung ra iPhone 6 không còn xa 5


Nguồn thông tin này được đưa ra bởi rất nhiều hãng sản xuất linh kiện tại Trung Quốc, Đài Loan, nhiều chuyên gia phân tích và thậm chí cả trang thông tin Reuters cũng lên tiếng về thời gian ra mắt sớm này.

Mặc dù vậy, thông tin rò rỉ mới đây trái ngược hoàn toàn với dự đoán của nhà nghiên cứu Ming Chi-Kuo khi ông này cho rằng iPhone 6 màn hình trên 5 inch sẽ được ra mắt vào năm 2015.

Như vậy, theo tin tức rò rỉ, iPhone 6 sẽ được ra mắt vào tháng 8 tới đây, sở hữu màn hình kích thước 4,7 inch, tên gọi iPhone 6 đồng thời là thiết kế mới cũng như hệ điều hành iOS 8. Trong khi đó vào tháng 9, Apple sẽ tập trung toàn lực để tổ chức buổi ra mắt "hoành tráng" cho iPhone 6 phiên bản màn hình kích thước lớn.

Ngày Apple tung ra iPhone 6 không còn xa 6

iPhone 6 được dự đoán sẽ kế thừa những đặc tính nổi bật của cả iPhone 5S, iPhone 5C cũng như iPad Mini.

Xem thêm: Cách sạc iPhone bằng dưa hấu "bá đạo nhất quả đất"

Thu Thủy (Tổng hợp) 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục