iPhone 6 và 6 Plus bản quốc tế giảm giá cả triệu đồng dịp Tết

Bên cạnh việc giảm giá trực tiếp vào hóa đơn, khi mua iPhone 6 và 6 Plus phiên bản quốc tế, người tiêu dùng còn có cơ hội quay số trúng vàng ròng.

Bên cạnh việc giảm giá trực tiếp vào hóa đơn, khi mua iPhone 6 và 6 Plus phiên bản quốc tế, người tiêu dùng còn có cơ hội quay số trúng vàng ròng.

Chương trình khuyến mãi được triển khai bởi hệ thống bán hàng của Viettel - Viettel Store. Theo đó, 2 mẫu smartphone mới nhất của Apple là iPhone 6 và 6 Plus phiên bản quốc tế đang đồng loạt giảm giá với mức 500.000VNĐ cho iPhone 6 và 1.500.000VNĐ cho 6 Plus.

iPhone 6 và 6 Plus bản quốc tế giảm giá cả triệu đồng dịp Tết 5

Cụ thể, mức giá sau giảm của iPhone 6 và 6 Plus từng phiên bản 16GB, 64GB, 128GB áp dụng cho cả 3 màu vàng, xám, bạc như sau. Chương trình kéo dài từ nay đến hết ngày 08/02/2015, tức là chỉ còn 2 ngày nữa.

iPhone 6 và 6 Plus bản quốc tế giảm giá cả triệu đồng dịp Tết 6

Bộ đôi iPhone 6 và iPhone 6 Plus ra mắt hồi quý IV năm ngoái với màn hình lớn hơn, cấu hình mạnh mẽ hơn và sở hữu nhiều những cải tiến đáng giá, chạy hệ điều hành iOS 8. Hai chiếc điện thoại này đã thực hiện một cuộc lột xác hoàn toàn - một bước ngoặt trong thiết kế của Apple. 

iPhone 6 và 6 Plus bản quốc tế giảm giá cả triệu đồng dịp Tết 7

Bộ đôi iPhone 6 (bên trái) và iPhone 6 Plus (bên phải).

Bên cạnh chương trình giảm giá, hệ thống các siêu thị Viettel Store trên toàn quốc còn đang có chương trình mua hàng công nghệ trúng vàng 9999. Chương trình kéo dài đến hết ngày 06/03/2015, áp dụng với tất cả các sản phẩm điện thoại, laptop, máy tính bảng có giá trị từ 500.000VNĐ trở lên, với giải đặc biệt là 3 cây vàng.
Trang Vũ
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Sự kiện

Iphone 6

4 mẫu iPhone không nên mua tại Việt Nam dù có rẻ như cho
4 mẫu iPhone không nên mua tại Việt Nam dù có rẻ như cho

Những mẫu iPhone như iPhone 6, iPhone 6s hay iPhone SE đời đầu đều là những mẫu điện thoại của nhà Apple đã ra mắt lâu năm, chỉ còn hàng đã qua sử dụng và không được hỗ trợ phiên bản phần mềm nâng cấp.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục