iPhone 6S ra mắt, iPhone thế hệ cũ giảm giá cả triệu đồng

Hôm nay, hàng loạt các mẫu iPhone chính hãng từ iPhone 5S đến iPhone 6 sẽ được điều chỉnh giảm giá từ vài trăm đến hơn 1 triệu đồng.

Hôm nay, hàng loạt các mẫu iPhone chính hãng từ iPhone 5S đến iPhone 6 sẽ được điều chỉnh giảm giá từ vài trăm đến hơn 1 triệu đồng.

Sự ra mắt của iPhone 6S và 6S Plus chính là nguyên nhân khiến nhiều nhà phân phối bắt đầu điều chỉnh lại giá bán cho các mẫu iPhone thế hệ cũ.

Cụ thể, nhà phân phối FPT vừa điều chỉnh lại giá bán, không chỉ iPhone 6 hay 6 Plus mà cả iPhone 5S cũng có mức điều chỉnh giảm từ vài trăm đến 1 triệu đồng tùy từng phiên bản. Đáng chú ý là các phiên bản màu vàng được giám rất ít so với hai màu xám và bạc. Hạ giá mạnh nhất là iPhone 6 bản 16 Gb màu xám và bạc, giá niêm yết mới là 15,6 triệu đồng, giảm 1,4 triệu đồng.

iPhone 6S ra mắt, iPhone thế hệ cũ giảm giá cả triệu đồng 2

Bảng giá iPhone chính hãng được điều chỉnh từ ngày 16/9

iPhone 5S được điều chỉnh hạ 500.000 đồng cho phiên bản 16 GB, giá niêm yết mới là 12,4 triệu đồng. Trong số các mẫu iPhone, chỉ có bản iPhone 5s bản 32GB là không được giảm giá.

Lý giải cho nguyên nhân phien bản iPhone màu vàng không giảm giá nhiều so với hai màu còn lại là do thông tin Apple dừng sản xuất phiên bản màu vàng trên các mẫu iPhone thế hệ cũ từ iPhone 6 trở xuống. Như vậy người mua chỉ có thể mua đc phiên bản màu vàng ở iPhoen 6S và 6S Plus.

Trang Vũ

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục