Tin mới

Kha Mỹ Vân chính thức làm việc tại kinh đô thời trang Paris

Thứ hai, 22/06/2015, 14:29 (GMT+7)

Á quân Vietnam’s Next Top Model 2012 Kha Mỹ Vân chính thức sang kinh đô thời trang Paris làm việc từ tháng 06/2015 thuộc quyền quản lý của Crystal Models Agency và Slides Models Agency.

Á quân Vietnam’s Next Top Model 2012 Kha Mỹ Vân chính thức sang kinh đô thời trang Paris làm việc từ tháng 06/2015 thuộc quyền quản lý của Crystal Models Agency và Slides Models Agency.

Sự hợp tác lần này giữa Crystal Models, Slides Models và beU Models sẽ là tiền đề để nhiều người mẫu Việt Nam có cơ hội làm việc chuyên nghiệp tại kinh đô thời trang Paris trong tương lai.

Kha Mỹ Vân chính thức làm việc tại kinh đô thời trang Paris 1
 

Vốn nổi tiếng là một trong những agency hàng đầu nước Pháp, với kinh nghiệm quản lý người mẫu từ năm 1984, Crystal Models Agency nằm ngay trung tâm thủ đô thời trang cao cấp của Paris, với hàng trăm người mẫu sáng giá đang thuộc quyền quản lý hơn 30 năm qua, đây sẽ là bệ phóng lý tưởng cho những thành công tiếp theo của Kha Mỹ Vân tại thánh địa thời trang Paris trong thời gian tới.

Kha Mỹ Vân chính thức làm việc tại kinh đô thời trang Paris 2

Những hình ảnh của Kha Mỹ Vân chính thức hiện diện trên trang website chính thức của công ty quản lý người mẫu Crystal Models Paris

Kha Mỹ Vân chính thức làm việc tại kinh đô thời trang Paris 3

Kha Mỹ Vân còn xuất hiện trên trang Slides Models Agency.

Ngoài xuất hiện trên trang Crystal Models Agency, Á quân Vietnam’s Next Top Model 2012 Kha Mỹ Vân còn xuất hiện trên trang Slides Models. Slides Models là công ty thuộc quyền chủ quản của Crystal Models tại Pháp. Với khả năng vượt trội và kinh nghiệm làm việc tại Việt Nam và Milan, Kha Mỹ Vân đã được chọn để xuất hiện song song cả hai công ty người mẫu này.

Kha Mỹ Vân chính thức làm việc tại kinh đô thời trang Paris 4

Đồng hành cùng chuyến đi lần này với Kha Mỹ Vân chính là bà Lê Thị Quỳnh Trang – Giám đốc sản xuất chương trình Vietnam’s Next Top Model và Chủ tịch công ty quản lý và đào tạo BeU Models.

Bà Quỳnh Trang cũng là người đồng hành và hỗ trợ cho hàng loạt những người mẫu Việt Nam có cơ hội làm việc trên các thị trường thời trang khác như Hoàng Thùy, Tuyết Lan, Mâu Thủy,… Chính những nỗ lực của bà đã góp phần đưa hình ảnh người mẫu Việt Nam vươn xa thế giới, góp phần thúc đẩy thị trường thời trang Việt Nam trên đà phát triển và hội nhập.

Kha Mỹ Vân chính thức làm việc tại kinh đô thời trang Paris 5
 

Kha Mỹ Vân sẽ ký hợp đồng là người mẫu độc quyền tại Paris trong thời gian dài. Vì vẫn đang còn hợp đồng tại Milan với ICE Models cũng như các công ty quản lý tại châu Á, nên Kha Mỹ Vân sẽ hoạt động người mẫu chuyên nghiệp tại cùng lúc nhiều thị trường khác nhau bao gồm Việt Nam, Paris, Milan.

Kha Mỹ Vân chính thức làm việc tại kinh đô thời trang Paris 6
 

Theo kế hoạch phát triển của BeU Models – công ty chịu trách nhiệm quản lý hình ảnh Kha Mỹ Vân toàn cầu, Á quân Vietnam’s Next Top Model 2012 sẽ tiếp tục được đẩy mạnh phát triển sự nghiệp người mẫu chuyên nghiệp tại các thị trường thời trang khác trong tương lai như những người mẫu chuyên nghiệp quốc tế trên toàn thế giới.

Kha Mỹ Vân chính thức làm việc tại kinh đô thời trang Paris 7
 

Kha Mỹ Vân sở hửu sự nghiệp người mẫu đáng ngưỡng mộ khi cô là người mẫu đầu tiên của Việt Nam đạt được những thành tích đáng nể, ghi lại những cột mốc lịch sử quan trọng đầu tiên của người mẫu Việt Nam.

Kha Mỹ Vân chính thức làm việc tại kinh đô thời trang Paris 8
 

Lần đầu tiên Việt Nam có người mẫu làm việc chuyên nghiệp tại kinh đô Milan, lần đầu tiên được xuất hiện và trình diễn trên những sàn diễn thời trang Hautue Couture danh giá tại Milan, là người mẫu Việt Nam đầu tiên xuất hiện trên tạp chí Vouge Ý, L’Officiel Ý, … và giờ cô nàng cũng là người mẫu Việt Nam đầu tiên đặt chân tới Paris và chinh phục thị trường thời trang khó tính này.

Sau những khởi đầu đầy thành công và thuận lợi khi làm việc tại Milan, người hâm mộ kì vọng Kha Mỹ Vân sẽ có gặp được nhiều may mắn và thuận lợi tại thị trường thời trang mới.    

Hoàng Nguyễn

 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news