Khắc phục lỗi khi đăng nhập vào Store trên Windows Phone 8.1

(Tinmoi.vn) Bên cạnh những tính năng mới và cải tiến trên Windows Phone 8.1, thì bản cập nhật này còn tồn tại một số lỗi. Hãy điểm qua một số mẹo nhỏ để khắc phục các lỗi trên.

 

 

 

 

 

 

 

(Tinmoi.vn) Bên cạnh những tính năng mới và cải tiến trên Windows Phone 8.1, thì bản cập nhật này còn tồn tại một số lỗi. Hãy điểm qua một số mẹo nhỏ để khắc phục các lỗi trên. 

Sau rất nhiều sự mong đợi thì kể từ ngày 14/4 vừa qua, Microsoft đã tiến hành tung ra phiên bản mới nhất của hệ điều hành Windows Phone - Windows Phone 8.1. Phiên bản này thực sự đem lại rất nhiều cải tiến đối với những người sử dụng hệ điều hành Windows Phone mà đáng kể nhất trong số đó là sự xuất hiện của bàn phím Telex.

Chính vì vậy, khi Windows Phone 8.1 vừa ra mắt, đã có rất nhiều vội nâng cấp lên phiên bản mới này. Tuy nhiên, bên cạnh những tính năng tốt như vậy thì nhiều người dùng cũng không khỏi than phiền về những lỗi thường xuyên gặp khi trên hệ điều hành này, đặc biệt là không thể đăng nhập vào Store (cửa hàng).

Khắc phục lỗi khi đăng nhập vào Store trên Windows Phone 8.1 6

Windows Phone 8.1 sở hữu nhiều tính năng mới nhưng còn rất nhiều lỗi

Các bước tiến hành khắc phục lỗi trên Widows Phone 8.1:

B1: Việc đầu tiên cần làm là kiểm tra lại thời gian hiển thị của máy xem có chuẩn xác không. Nếu chưa đúng, hãy thực hiện ngay việc cập nhật thời gian cho chiếc điện thoại của mình.

B2: Nếu thời gian hiển thị trên chiếc điện thoại của bạn không sai, hãy tiến hành khởi động lại máy.

B3: Vào Cài đặt, chọn Email và tài khoản

B4: Chọn vào tài khoản Microsoft (Lúc này có dòng chữ báo lỗi đăng nhập) các bạn chọn vào đó tiến hành đăng nhập lại Password rồi nhấn nút OK.

B5: Nếu máy thông báo tài khoản Microsoft của bạn đang thiếu một số thông tin cần có (ngày, tháng, năm sinh) - các bạn tiến hành việc bổ xung các thông tin còn thiếu (Lưu ý năm sinh các bạn nhớ điền trên 18 tuổi) sau đó chọn Tiếp theo và chờ tài khoản Microsoft của bạn được đồng bộ xong.

Sau khi tiến hành 5 bước kể trên tình trạng không thể đăng nhập vào Store trên chiếc điện thoại của bạn sẽ được khắc phục.

Xem thêm: Khả năng siêu tiết kiệm pin của Galaxy S5 kinh ngạc như thế nào?

Thu Thủy (Tổng hợp) 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục