Khách nghỉ lễ tiếp tục đổ về Vũng Chùa viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

(Tinmoi.vn) Hàng chục nghìn người từ mọi miền Tổ Quốc đã về thăm viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Vũng Chùa - Đảo Yến, xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch, Quảng Bình trong hai ngày 30/4-1/5.>>Xây nhà ga đường sắt gần khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp>>Vườn mai ở khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã ra hoa

(Tinmoi.vn) Hàng chục nghìn người từ mọi miền Tổ Quốc đã về thăm viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Vũng Chùa - Đảo Yến, xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch, Quảng Bình trong hai ngày 30/4-1/5.

Như đúng dự đoán của nhiều chuyên gia du lịch, Quảng Bình đã đón hàng chục nghìn khách du lịch về nghỉ lễ 30/4 và 1/5. Trong đó, điểm đến đầu tiên của du khách là khu lăng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Vũng Chùa - đảo Yến.

Theo thống kê ban đầu của Ban bảo vệ khu lăng mộ, chỉ trong hai ngày 30/4-1/5 đã có hơn 40.000 lượt người về viếng Đại tướng. Trong hôm nay và hai ngày còn lại của đợt nghỉ lễ, lượng người đến viếng mộ sẽ còn tăng. 

Khách về thăm viếng mộ Đại tướng đến từ khắp mọi miền Tổ quốc với đủ thành phần, trong đó có rất nhiều đoàn là các cựu chiến binh, các cụ già và học sinh, sinh viên các trường học. Cũng như trong lễ viếng ngày Đại tướng về với đất mẹ, nhiều người đến viếng Đại tướng dịp này cũng mang theo hoa, ảnh ....và tất cả đều  trang nghiêm và thành kính. 

Một số hình ảnh người dân xếp hàng dài viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp trong sáng 1/5:

Khách nghỉ lễ tiếp tục đổ về Vũng Chùa viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp 4

Khách nghỉ lễ tiếp tục đổ về Vũng Chùa viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp 5

Ảnh Zing

Khách nghỉ lễ tiếp tục đổ về Vũng Chùa viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp 6

Khách nghỉ lễ tiếp tục đổ về Vũng Chùa viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp 7

Ảnh: VOV

Khách nghỉ lễ tiếp tục đổ về Vũng Chùa viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp 8

Ảnh Zing

H.M tổng hợp

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục