Tin mới

Khẩn cấp tìm người trốn khỏi khu cách ly ở Tây Ninh

Chủ nhật, 29/03/2020, 13:45 (GMT+7)

Sở Y tế Tây Ninh đã nhận được thông tin về việc một thanh niên trốn khỏi khu cách ly khi đang trong thời gian phải cách ly.

Tin tức mới nhất trên Tri thức trực tuyến báo Tây Ninh cho biết ngày 29/3, Sở Y tế Tây Ninh đã nhận được báo cáo  386/BC-BCĐ của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch huyện Bến Cầu (tỉnh Tây Ninh) về việc anh Lê Văn V. (29 tuổi) trốn khỏi khu cách ly khi đang trong thời hạn cách ly.

Thông tin cho biết rạng sáng cùng ngày, anh Lê Văn V. (Sóc Trăng) đã trốn khỏi khu cách ly tập trung tại xã Lợi Thuận, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh. Đặc biệt anh Vũ chưa được xét nghiệm Covid-19.

Nam thanh niên bỏ trốn khỏi khu vực cách ly. Ảnh: Báo Tây Ninh

Trước đó, ngày 19/3, anh V. đã nhập cảnh từ Campuchia về Việt Nam qua cửa khẩu quốc tế Mộc Bài (Tây Ninh).

Anh này sau đó đã được các cơ quan chức năng tại địa phương đưa vào khu cách ly tập trung. Sau thời gian ở đây, anh này đã trốn đi.

Sở Y tế Tây Ninh đã đề nghị UBND các huyện/thị xã/ thành phố khẩn trương chỉ đạo công an rà soát các khách sạn, nhà trọ về thông tin người trốn cách ly này.

Cùng với đó, Sở GTVT cần giám sát các nhà xe, nếu phát hiện thông tin về nam thanh niên này cần báo ngay cho công an và y tế tại địa phương.

Sở Y tế Tây Ninh cũng đề nghị Sở Y tế Sóc Trăng thông báo cho địa phương, tiến hành rà soát và đưa nam thanh niên này vào khu cách ly theo đúng quy định và chỉ đạo Thanh trả Sở Y tế xử phạt hành chính theo đúng quy định.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news