Khánh Phương xuất thần từ sát thủ đến hot boy điển trai trong phim Điệp Vụ Bất Khả Thi

Khánh Phương vừa chính thức giới thiệu sản phẩm phim ca nhạc mới nhất của mình mang tên “ Điệp vụ bất khả thi” trên kênh YouTube NhacPro Tube. “Điệp vụ bất khả thi” là phim ca nhạc có yếu tố hành động kịch tính do chính ca sỹ Khánh Phương lên ý tưởng và sản xuất. Đây cũng là sản phẩm nằm trong album “Ngày trở lại” của nam ca sỹ.

Khánh Phương vừa chính thức giới thiệu sản phẩm phim ca nhạc mới nhất của mình mang tên “ Điệp vụ bất khả thi” trên kênh YouTube NhacPro Tube. “Điệp vụ bất khả thi” là phim ca nhạc có yếu tố hành động kịch tính do chính ca sỹ Khánh Phương lên ý tưởng và sản xuất. Đây cũng là sản phẩm nằm trong album “Ngày trở lại” của nam ca sỹ.

Phim ca nhạc “Điệp vụ bất khả thi” của Khánh Phương vừa ra mắt vào ngày 12/7/2017

Trước “Điệp vụ bất khả thi”, giọng ca “Chiếc khăn gió ấm” cũng đã gửi đến khán giả hàng loạt ca khúc hit đánh dấu sự quay trở lại của mình như: Mong em thứ tha, Ngày trở lại… Và khi thông tin về dự án phim ca nhạc “Điệp vụ bất khả thi” được Khánh Phương tiết lộ đã khiến các fan vô cùng phấn khích, mong đợi. Bởi với những ai từng yêu mến giọng hát trầm, khàn đặc trưng của nam ca sỹ chắc chắn sẽ không còn gì tuyệt vời hơn khi thấy thần tượng của mình quay trở lại làng nhạc với một sản phẩm chất lượng.  

Khánh Phương xuất thần từ sát thủ đến hot boy điển trai trong phim Điệp Vụ Bất Khả Thi 1
 

Theo chia sẻ của Khánh Phương, “Điệp vụ khả thi” là bộ phim ca nhạc hành động vô cùng kịch tính, tuy nhiên lại đan xen tình cảm phức tạp và đầy cảm động, do chính anh lên ý tưởng, viết kịch bản, tham gia sản xuất và giữ vai trò diễn viên chính. Và không phụ sự kỳ vọng của khán giả, “Điệp vụ bất khả thi” thật sự đã mang đến nhiều điều bất ngờ, không chỉ ở nội dung hấp dẫn, mà còn là hình ảnh mới lạ của Khánh Phương khi biến hóa phong cách thành “hot boy học đường” vạn người mê. Đây là lần đầu Khánh Phương vào vai diễn trong sáng đến vậy, khác hẳn hình ảnh nam tính và mạnh mẽ trong các vai hành động khán giả thường thấy ở anh.

Khánh Phương xuất thần từ sát thủ đến hot boy điển trai trong phim Điệp Vụ Bất Khả Thi 2
 

Chỉ sau vài giờ đăng tải trên YouTube, “Điệp vụ bất khả thi” đã ngay lập tức trở thành “cơn sốt” mới khi nhận được gần 80 nghìn lượt xem và 500 bình luận tích cực từ khán giả. So với thời điểm ra mắt MV phim ngắn “Mưa Thủy Tinh” hay Phim ca nhạc “Nước Mắt Hoa Hồng”, thì “Điệp vụ khả thi” thật sự là một bước nhảy vọt của Khánh Phương khi đã mang đến cho khán giả một hình ảnh vừa mới lạ nhưng lại quen thuộc gần gũi với một chất rất riêng - rất Khánh Phương.

Khánh Phương xuất thần từ sát thủ đến hot boy điển trai trong phim Điệp Vụ Bất Khả Thi 3
 

Tuy nhiên, sự thật đã vỡ lẽ, “hot boy” chỉ là thân phận anh tao ra để nhằm che đậy cho các hành động bí mật của mình. Những màn truy kích và hành động kịch tính của phim làm khán giả không thể rời mắt.

Khánh Phương xuất thần từ sát thủ đến hot boy điển trai trong phim Điệp Vụ Bất Khả Thi 4
 

Những rắc rối không phải chỉ dừng lại ở đó, khi tình yêu và các mối quan hệ xung quanh lại đẩy mâu thuẫn của phim lên đến đỉnh điểm. Liệu Khánh Phương sẽ làm sao trong hoàn cảnh éo le ấy. Một kết thúc làm khán giả nghẹt thở. Chắc chắn các khán giả phải xem và cảm nhận sự trở lại lần này của nam ca sỹ Khánh Phương.

PV

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục