Khỏa thân nhảy lầu tự tử từ tầng 15

(Tinmoi.vn) Nam sinh viên trường Đại học New York đã nhảy từ tầng 15 của tòa nhà ký túc xá xuống đất tự tử trong tình trạng khỏa thân.

(Tinmoi.vn) Nam sinh viên trường Đại học New York đã nhảy từ tầng 15 của tòa nhà ký túc xá xuống đất tự tử trong tình trạng khỏa thân.

Vụ việc diễn ra vào 3h20' sáng ngày 27/1 tại Hội trường Third North Residence Hall, Manhattan, nạn nhân là Titan Lee-Hai, 19 tuổi đển từ Tây Ban Nha. 

Khỏa thân nhảy lầu tự tử từ tầng 15 5

Titan Lee-Hai 


Shazim Khurshid, 19 tuổi, là người cuối cùng nhìn thấy Titan Lee-Hai trước khi nam thanh niên này tự tử. Shazim cho biết trên tờ New York Post rằng dường như Lee-Hai đã bị phê thuốc và không kiểm soát được bản thân.

Sau khi nhảy lầu tự tử, Lee-Hai đã được đưa tới bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, Lee-Hai đã tử vong.

Theo điều tra ban đầu, cảnh sát nhận định đây là 1 vụ tự tử. Tuy nhiên, cho đến hiện tại, nguyên nhân dẫn đến hành động tự tử của Lee-Hai vẫn chưa được xác nhận.

Tập thể sinh viên và cán bộ trường Đại học New York đã bày tỏ sự cảm thông sâu sắc tới gia đình Lee-Hai. Phát ngôn viên trường Đại học New York, ông John Beckman phát biểu "Chúng tôi vô cùng thương tiếc báo tin cảnh sát đã tìm thấy thi thể nam sinh viên năm nhất của trường tại khu ký túc xá chàng trai sinh sống." 

Theo lời ông Beckman thì đây chỉ đơn thuần là 1 vụ tai nạn, tuy nhiên cảnh sát vẫn đang tiến hành điều tra nguyên nhân chính xác của vụ việc.

Dã Quỳ (Theo Dailymail)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục